Banner top danh mục

Tha hồ lấp lánh mùa lễ hội với gel nhũ thân thiện với môi trường

Admin
04/12/2019 19:52:00

Những cô nàng ngại dùng đồ trang điểm lấp lánh vì sợ hạt nhũ gây hại cho môi trường đã có thể tìm được sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của mình.


Nhiều hãng mỹ phẩm hiện nay vẫn sử dụng hạt vi nhựa để tạo hiệu ứng nhũ cho đồ trang điểm. Hạt vi nhựa rất có hại cho môi trường khi bị thải ra đại dương hoặc thải ra môi trường. Những hạt này khó phân hủy, nhưng lại dễ lẫn vào nguồn thức ăn của cá hay động vật. Hạt vi nhựa thậm chí vẫn tồn tại trong ruột động vật khi chúng được đánh bắt thành đồ ăn cho con người.

 

(Ảnh: ulta)


Một thương hiệu mỹ phẩm mới mang tên PYT Beauty đã sản xuất dòng gel nhũ trang điểm sử dụng hạt nhũ mica tự nhiên. PYT Beauty được đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm sạch, với các sản phẩm không thử nghiệm trên động vật. Mỗi sản phẩm PYT Beauty Glam Glitter Gel có giá 18USD, tương đương 415.000VND.

 


(Ảnh: anthropologie)


Mỗi cây gel nhũ có dạng như son bóng, có kèm cọ dễ sử dụng. Bạn có thể dùng sản phẩm này như nhũ mắt hoặc bắt sáng cho khuôn mặt. Các màu đều được đánh giá là lên màu tốt, có độ bóng cao, dễ phối nhiều lớp tạo hiệu ứng trang điểm tự nhiên hoặc ấn tượng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...