Banner top danh mục

Thành phần không thể thiếu trong mặt nạ giấy mùa hanh khô

Admin
31/01/2023 09:12:00

Dầu gấc là chìa khóa mở ra cánh cửa dưỡng ẩm tối ưu cho da. 

Vì sao bạn đã dùng thử nhiều loại mặt nạ giấy mà da vẫn bị bong tróc trong mùa hanh khô? 

Đó là bởi vì các công thức vẫn còn thiếu một thành phần đặc biệt, vừa tăng cường khả năng giữ ẩm, vừa chống oxy hóa, bảo vệ da khỏi yếu tố thời tiết khắc nghiệt!

Chính là dầu gấc. Dầu gấc là chìa khóa mở ra cánh cửa dưỡng ẩm tối ưu cho da, bổ sung các acid béo tạo lớp màng duy trì độ ẩm hiệu quả, ngăn ngừa độ ẩm bay hơi và là xúc tác cho các dưỡng chất khác thẩm thấu sâu vào da và tạo ra sự khác biệt.

 

(Ảnh: hindustantimes)

 

Lớp dầu gấc được tính toán với tỷ lệ lý tưởng trong công thức nhằm tạo ra lớp màng giữ ẩm siêu mỏng, vô hình, không gây cảm giác bết dính sau khi đắp. Nhưng nhờ hiệu quả lâu dài mà kể cả khi đã tháo mặt nạ, da vẫn ẩm mịn sau nhiều tiếng đồng hồ. Nếu duy trì thói quen đắp mặt nạ chứa dầu gấc ít nhất 2-3 lần mỗi tuần, bạn sẽ không còn thấy dấu hiệu của những vệt bong tróc trên da.

Dầu gấc cũng là thành phần duy nhất giúp tạo ra hàm lượng Lycopene chống oxy hóa bền vững cho làn da. Với khả năng này, da chống chọi tốt hơn với môi trường hanh khô, da căng mịn khỏe khoắn và đặc biệt là bớt các dấu hiệu lão hóa.

Lycopene tạo điều kiện lý tưởng để da tự tăng cường hàng rào bảo vệ độ ẩm cho chính mình, giảm cảm giác khô nẻ trong mùa đông.Vậy nên, đừng để làn da phải chờ đợi quá lâu trước khi được đắp miếng mặt nạ chứa dầu gấc nhé! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...