Banner top danh mục

Thương hiệu Honest Beauty giới thiệu công thức son kem lì tiêu chuẩn thiên nhiên

Admin
03/08/2019 14:35:00

Hai thành phần nhân tạo là isododecane và chất tạo film được loại bỏ khỏi công thức son kem lì của Honest Beauty.

 

Trong các công thức son kem lì phổ biến, isododecane thường có vai trò quan trọng, chiếm 30 đến 50% thành phần cây son để son nhanh khô. Đây là chất có nguồn gốc từ dầu mỏ, không chứa nhiều dưỡng chất thân thiện với đôi môi. Chất tạo film trong các loại son lì cũng có thể giúp màu son bền hơn, nhưng đây là thành phần tổng hợp không giúp dưỡng môi. Thương hiệu Honest Beauty – được sáng lập bởi nữ diễn viên Jessica Alba đã quyết định thay thế hai chất này bằng ankan từ dừa để giúp son kem lì bền màu nhiều tiếng đồng hồ. 

 

(Ảnh: popsugar)

 

Dòng son kem lì mới của Honest Beauty mang tên Honest Beauty Liquid Lipstick được đánh giá là có độ dưỡng ẩm tốt, không gây nặng môi, với thành phần chứa hyaluronic acid và các loại dầu tự nhiên. Chỉ sau vài phút thoa lên môi, son sẽ khô và có hiệu ứng bán lì. Nhà sản xuất đã bổ sung cả đất sét cao lanh để giúp tạo hiệu ứng lì cho môi nhưng không gây khô môi. Theo ý tưởng của Jessica Alba, cây son lì này cũng có thể tận dụng để làm màu má. 

 

(Ảnh: youtube) 

 

Đại diện nghiên cứu sản phẩm của thương hiệu Honest Beauty cho rằng, sự ra đời của dòng son kem lì không chứa isododecane và chất tạo film nhân tạo sẽ thúc đẩy các thương hiệu mỹ phẩm khác làm điều tương tự. Cây son kem lì của Honest Beauty có giá chỉ 12.99USD (tương đương 300.000VND), điều đó chứng minh rằng, để có một cây son kem lì an toàn, chứa các thành phần thân thiện với môi trường là không quá đắt đỏ. 

Nếu bạn vẫn đang sử dụng các loại son kem lì công nghiệp, hãy chủ động bảo vệ đôi môi của mình bằng một lớp son dưỡng không màu có thành phần thiên nhiên.

Sản phẩm gợi ý: Son dừa không màu – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...