Banner top danh mục

Tự thưởng cho mình một ngày Chủ nhật sau một năm bận rộn vội vã

Admin
19/12/2018 17:02:00

Đi làm bận rộn suốt từ thứ Hai đến thứ Bảy, và không phải người phụ nữ nào cũng được giữ Chủ nhật cho riêng mình. Nếu như 51 ngày Chủ nhật trong năm qua bạn đều dành cho gia đình, thì hãy thưởng ngày Chủ nhật gần cuối cùng này cho bản thân.

 

Bạn có biết không, ngày Chủ nhật – 23/12/2018 có thể là cơ hội cuối cùng để bạn tận hưởng một ngày nghỉ thư thái đúng nghĩa. Bởi ngay sau đó sẽ là Giáng sinh, rồi đến Tết Dương lịch, và chớp mắt một cái là Tết Nguyên đán, kéo theo bao nhiêu bộn bề của nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ, làm con dâu. Là một thương hiệu mỹ phẩm của tình yêu, của gia đình, Mỹ Phẩm Xanh Bambi luôn cảm phục những khách hàng “siêu nhân” của mình, khi mà các chị em vẫn dành phần ưu tiên trong quỹ thời gian của mình để chăm sóc những thành viên khác trong gia đình.

Hơn cả một dịp để tri ân khách hàng, Bambi coi sự kiện đặc biệt cuối năm – Bambi Party lần này – là một khoảng thời gian để mỗi người phụ nữ có thể đặt chính bản thân mình lên vị trí ưu tiên, cho dù chỉ là trong một ngày Chủ nhật duy nhất. Phần tiệc buffet hoa quả mà Bambi chuẩn bị tại showroom 51A Nguyễn Khắc Hiếu có thể không có gì xa hoa hào nhoáng, nhưng hy vọng rằng chính vị tươi ngon sẽ tiếp thêm nguồn sinh lực sảng khoái cho mỗi cô gái ghé thăm. Ít ra thì, các chị em không còn phải ám ảnh với những áp lực gọt hoa quả sao cho đẹp, ăn xong không phải phân công ai rửa dọn, điều đó cũng đã thoải mái hơn lắm rồi đúng không?

Thông tin chi tiết về sự kiện tại đây

Bambi cũng biết rằng, có những vị khách của mình bận rộn tới mức chẳng có thời gian để ra spa, mới chỉ biết cả ngày phục vụ chồng con, mà hiếm khi được tận hưởng cảm giác có người phục vụ mình. Và vì thế, lần đầu tiên, tại sự kiện đặc biệt nhất năm 2018 lần này, khách hàng tham dự Bambi Party sẽ được trải nghiệm dịch vụ massage chân miễn phí với sản phẩm Dầu massage Hạt gấc giúp thư giãn và giảm nhức mỏi hiệu quả. Đây có lẽ là điểm khiến Bambi Party khác biệt, và cũng tâm lý hơn so với nhiều party cuối năm khác. Không có những hoạt động cuồng nhiệt, đốt cháy năng lượng, bữa tiệc của Bambi thảnh thơi hơn, để bạn có thể phục hồi lại năng lượng của mình, sẵn sàng quay lại một tuần mới với một guồng quay mới.

Có thể trong suốt cả năm qua, bạn vẫn phải chịu áp lực phải trở thành một người vợ hoàn hảo, một người mẹ hoàn hảo, thậm chí làm con dâu cũng phải hoàn hảo. Nhưng riêng trong bữa tiệc cuối năm tại Bambi, bạn sẽ hiểu rằng chính bạn có thể trở thành một người phụ nữ đẹp nhưng không cần hoàn hảo. Có mặt tại Bambi Party, bạn có cơ hội gặp gỡ các thành viên của nhóm “Tự tin đẹp Không cần hoàn hảo” - một cộng đồng mới do Bambi sáng lập để truyền cảm hứng, và quan trọng hơn là để trao đổi các kiến thức làm đẹp theo xu hướng tự nhiên. Cùng các thành viên của nhóm trải nghiệm một loạt sản phẩm mới của Bambi, bạn có thể tạm thời quên đi những câu hỏi bủa vây mình mỗi ngày, chỉ tập trung vào những thắc mắc để chăm sóc cơ thể và sắc đẹp của mình. 

Bạn cũng có thể trở thành một thành viên của nhóm “Tự tin đẹp Không cần hoàn hảo” khi tham dự bữa tiệc ngày Chủ nhật này, và nhận ngay một món quà nhỏ là voucher 20.000VND của Mỹ Phẩm Xanh Bambi. Quả là một món quà “khiêm tốn”, nhưng đó là món quà mà bạn chắc chắn được lấy cho riêng mình. Nếu bình thường cầm tờ 20 nghìn trong tay, có khi bạn lại băn khoăn không biết nên mua quà chiều cho con, hay mua thẻ điện thoại cho chồng. Nhưng với voucher này, bạn chắc chắn sẽ để dành mua một thỏi son dưỡng, hay một gói bột đắp mặt nạ để nhắc nhở bản thân không được quên đi ưu tiên chăm sóc chính mình. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...