Banner top danh mục

Victoria Beckham giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình

Admin
02/10/2019 16:40:00

Thương hiệu mỹ phẩm mới của Victoria Beckham không chỉ mang vẻ xa hoa, mà còn không chứa thành phần độc hại, với hướng sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường.


Giờ đây, giới mộ điệu không chỉ học tập phong cách thời trang của Victoria Beckham, mà còn có thể học tập phong cách làm đẹp của cô với dòng mỹ phẩm được phát triển bởi chính cô. Victoria Beckham Beauty là thương hiệu hạn chế sử dụng bao bì nhựa, đồng thời phần vỏ hộp phục vụ vận chuyển cũng sử dụng các nguyên liệu tái chế hoặc dễ phân hủy. Trên website của hãng cũng sẽ cung cấp thông tin hướng dẫn khách hàng tái chế bao bì sản phẩm. 

 

(Ảnh: popxo)


Thành phần của Victoria Beckham Beauty được dựa theo tiêu chuẩn của Ủy ban Châu Âu, sử dụng các thành phần sạch, không độc hại, và hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật. Trên website của hãng, đích thân Victoria Beckham đã phát biểu: “Chúng tôi muốn biến thế giới trở nên đẹp hơn, và nhân văn hơn.” 

 


(Ảnh: byrdie)


Hiện tại, thương hiệu Victoria Beckham Beauty mới giới thiệu 3 sản phẩm trang điểm là phấn mắt dạng khay, màu mắt lẻ dạng kem và bút kẻ viền mắt. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục đưa ra thị trường những sản phẩm dưỡng da, son môi và nước hoa. 

Victoria Beckham Beauty hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể mua sắm các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam tại hệ thống LaBambi Valley

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...