Banner top danh mục

Biểu tượng thời trang Kpop Jennie và Rosé Black Pink đua nhau chiếm sóng trên bìa tạp chí

Ngoc Han
19/03/2020 09:06:00

"Thánh sống Chanel" Jennie Black Pink tiếp tục cùng người chị em Rosé chiếm sóng trên các bìa tạp chí danh tiếng khiến fans nở mũi.

Jennie Black Pink cùng các chị em trong nhóm từng làm xao xuyến các fans với loạt hình bìa lẫn ảnh hậu trường trên tạp chí Vogue Korea hồi đầu tháng 3 chưa bao lâu thì tiếp tục thì mới đây “Thánh sống Chanel” cùng Rosé chiếm sóng ảnh bìa của các tạp chí danh tiếng khác.

Với hình ảnh ngọt ngào trên bìa số tháng 4 của Marie Claire Korea đã giúp Jennie Black Pink trở thành nghệ sĩ đầu tiên hoàn thành đầy đủ trang bìa của “lục đại” tạp chí Hàn Quốc, điều mà không phải nữ idol nào cũng làm được như cô.

 

Ai cũng biết Jennie là gương mặt đại diện cho hãng mắt kính Gentle Monster nổi tiếng nhất Châu Á và số mới nhất của tạp chí này có tên JENNIE x GENTLE MONSTER. Bức ảnh được chụp ở thế giới kì ảo trong mơ của BLACKPINK Jennie và Gentle Monster – “Jentle Home”

Trong hình ảnh bìa tạp chí tháng 4 của Marie Claire Korea trình làng hình ảnh chiếc kính đầu tiên trong bản collab mang tên 1996 giữa Jennie và Gentle Monster

Không kém cạnh người chị em, Rosé cũng là người mẫu trên ảnh bìa tạp chí W Korea số mới nhất  với hình ảnh trắng đen

Gương mặt mộc mạc, ma mị với tông màu trắng -đen chủ đạo của Rosé trên tạp chí số tháng 4/2020

Gương mặt đại diện nhà YSL tạo dáng không thua kém bất kì nàng mẫu nào


Jennie Black Pink hoàn thành “nhiệm vụ” khi xuất hiện đầy đủ trên “Ngũ đại tạp chí Nữ”  bao gồm : Vogue, Elle, Marie Claire, Harper’s Bazaar, Cosmopolitan. Nhưng theo bảng xếp hạng tại Hàn Quốc , top 5 này có một sự thay đổi nho nhỏ khi nhiều giới mộ điệu cho rằng tờ tạp chí Cosmopolitan có ảnh hưởng tương đương với tờ W Korea (đồng hạng nhau) nên ta có thể tính thêm thành top 6: Vogue – Elle – Harper’s Bazaar- Marie Claire – Cosmopolitan = W Korea.

 

Vogue Korea khai quý tháng 3/2020 từng gây xôn xao với fans cùng lượng tiêu thụ chóng mặt

Hình ảnh Ngọt ngào của Jennie trên tạp chí Cosmopolitan Korea tháng 8/2018

Thanh lịch, kín đáo trên tạp chí Elle tháng 10/2019

Harper’s Bazaar Korea Khai niên tháng 1/2018


Nữ ca sĩ sinh năm 1996 vừa tài năng vừa xinh đẹp, không chỉ hát hay, cô nàng cũng là một idol Kpop có tầm ảnh hưởng lớn trong làng thời trang với những món đồ mặc trên người vô cùng bắt trend và nhanh chóng “cháy hàng”.

 

“Thánh sống Chanel” trên ảnh bìa tạp chí W Korea tháng 2/2020

 

(Nguồn: saostar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...