Banner top danh mục

Chọn Song Hye Kyo để quảng cáo trang sức, ai dè chị đẹp lấn át luôn cả sản phẩm của thương hiệu

Admin
07/12/2021 14:11:00

Chụp ảnh trang sức thường zoom cận nên đòi hỏi người mẫu phải có gương mặt ưa nhìn và làn da đẹp, mà đây là hai cái Song Hye Kyo có thừa.

Là một mỹ nhân, Song Hye Kyo hiển nhiên được nhiều thương hiệu săn đón. Chỉ cần quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc đánh một màu son trong một tập phim, màu son đó đảm bảo sẽ cháy hàng ngay ngày hôm sau. Đã đẹp lại còn có sức ảnh hưởng lớn đến như thế, thương hiệu nào cũng muốn Song Hye Kyo làm đại sứ thương hiệu. Song, có một điều hơi trớ trêu là khi Song Hye Kyo quảng cáo trang sức, những bộ dây chuyền nạm ngọc hay khuyên tai thiết kế tinh xảo bỗng dưng lép vế hẳn trước nhan sắc của cô nàng. Người xem cũng chỉ tập trung nhìn Song Hye Kyo thôi chứ nào còn để ý đến trang sức lộng lẫy kia nữa. 

 

Song Hye Kyo mặc áo sơ mi và trang điểm sương sương thôi mà cũng lấn át luôn cả những bộ trang sức đeo trên người rồi!

Trong lần hợp tác với trang sức cao cấp Chaumet, Song Hye Kyo đẹp đến mức hầu như ai cũng chỉ ngắm nhìn người đẹp và chẳng nhớ ra đây là ảnh chụp quảng cáo

Ảnh chụp trang sức thường zoom cận mặt nên các thương hiệu sẽ ưu tiên chọn người có gương mặt đẹp và thần thái phù hợp, chỉ có điều Song Hye Kyo quá đẹp, thần thái quá đỉnh nên trang sức đành chịu lép vế vậy

Song Hye Kyo sở hữu vẻ đẹp quý phái, sang trọng và đằm thắm nên càng được nhiều thương hiệu trang sức chọn mặt gửi vàng

Đôi lúc chị đẹp chuyển sang phong cách lạnh lùng, kiêu ngạo và bí ẩn, sự thay đổi này cũng rất được lòng nhiều thương hiệu và họ đành ngậm ngùi để Song Hye Kyo đẹp hơn sản phẩm của mình thôi, dẫu sao thì người hâm mộ vẫn dành sự quan tâm mà!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...