Banner top danh mục

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc đốn tim của em bé nghèo có gu ăn mặc như "fashionista" ở Hà Nội

Admin
30/03/2019 13:57:00

Trong căn trọ lụp xụp, ẩm thấp và bừa bộn, mẹ bé Hoàng Anh trăn trở: "Nó có nói lớn lên làm người mẫu, muốn được đi học nhưng cuộc sống khó khăn, không biết có thực hiện được không?"


Gây ấn tượng mạnh mẽ bằng gương mặt xinh xắn, cá tính cùng thần thái và bộ trang phục tuy đã cũ mèm nhưng lại được phối vô cùng bắt mắt, bé Hoàng Anh, 6 tuổi, tình cờ lọt vào mắt xanh của một stylist có tiếng tại Hà Nội khi đang ngồi cùng mẹ và các em tại một góc phố. 

Những hình ảnh cùng câu chuyện về bé sau đó được stylist nói trên chia sẻ đã lập tức nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

 

Ánh mắt của bé được nhiều người nhận xét là "đượm buồn nhưng đầy hi vọng"!


Hiện tại, bé Hoàng Anh đang sống cùng mẹ trong một căn phòng trọ nhỏ, nằm sâu trong một con ngõ ẩm thấp. Bên trong căn phòng "như bãi chiến trường" với đủ thứ vật dụng, quần áo được vứt tứ tung, lộn xộn, bé Hoàng Anh vẫn hàng ngày ôm ấp ước mơ, ngày nào đó có thể trở thành người mẫu!

 


Nụ cười tỏa nắng của bé trong căn trọ "ổ chuột".


Trong căn trọ chật hẹp, quần áo và vật dụng được vứt bừa bãi ở mọi nơi...


... tuy vậy, với "fashionista nhí" này, chẳng có background nào bị coi là xấu cả!


Khoảnh khắc đáng yêu của Hoàng Anh cùng mẹ và em gái.


Niềm vui và trò giải trí mỗi ngày của bé không phải là chơi game trên iPad hay ngồi hàng giờ xem Youtube trên TV, mà là mang đủ loại váy áo, phụ kiện ra phối với nhau!


"Nhà nghèo không có quần áo, phải đi xin hoặc người ta đến cho, nhìn trên ảnh thấy đẹp vậy thôi chứ nó mặc đồ cũ hết. Trong phòng toàn áo quần cũ", chị Thanh, mẹ bé Hoàng Anh chia sẻ.


"Nó có nói lớn lên làm người mẫu, muốn được đi học nhưng cuộc sống khó khăn không biết có thực hiện được không?"

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...