Banner top danh mục

Đắm chìm trong khoảnh khắc nghiêng nước nghiêng thành trước tạo hình Ngu Cơ của Lưu Diệc Phi

Admin
14/12/2021 09:29:00

Ngu Cơ là một trong những mỹ nhân của Trung Quốc, và rõ ràng với lợi thế nhan sắc tự nhiên, Lưu Diệc Phi hoàn toàn xứng đáng với vai diễn này.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi nàng vốn đã nổi trội rồi, đến lúc hóa thân vào những vai diễn cổ trang thì visual cũng thăng hạng xuất sắc. Chẳng thế mà Lưu Diệc Phi được ưu ái gọi là "thần tiên tỷ tỷ" và rõ ràng là danh xưng này quả thực rất xứng đáng với nữ diễn viên. 

 

Lưu Diệc Phi trong vai Tiểu Long Nữ phim truyền hình "Thần điêu đại hiệp"

Lưu Diệc Phi trong vai Vương Ngữ Yên phim truyền hình "Thiên long bát bộ"

Lưu Diệc Phi trong vai Bạch Thiển phim điện ảnh "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa"

 

Nhắc đến tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi, đa số khán giả sẽ nhớ ngay đến vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim "Thần điêu đại hiệp". Có thể nói đây là vai diễn kinh điển của Lưu Diệc Phi, đưa tên tuổi của cô lan tỏa khắp châu Á. Vẻ đẹp mong manh như sương khói, trong sáng và tinh khôi của Tiểu Long Nữ Lưu Diệc Phi khiến bao người không khỏi rung động. Song, còn một tạo hình khác cũng đẹp chẳng kém mà Lưu Diệc Phi hóa thân. Đó là vai diễn Ngu Cơ.

 

Năm 2011, Lưu Diệc Phi vào vai Ngu Cơ trong phim "Hồng môn yến", đóng cùng Phùng Thiệu Phong

Ngu Cơ là một trong những mỹ nhân của Trung Quốc, do đó nhà sản xuất yêu cầu diễn viên vào vai phải có nhan sắc tự nhiên đẹp đến nao lòng. Rõ ràng là Lưu Diệc Phi đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà sản xuất. Trong phim, mỹ nhân họ Lưu chỉ cần trang điểm sương sương cũng toát lên vẻ đẹp mộc mạc, đằm thắm rồi

Không chỉ có ngoại hình nổi bật, vóc dáng thanh tú, Lưu Diệc Phi còn ghi điểm bởi khí chất vừa nhã nhặn, vừa mạnh mẽ, rất phù hợp với nhân vật Ngu Cơ trong phim

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...