Banner top danh mục

Để ngôi nhà luôn thoảng hương dễ chịu

Admin
04/06/2018 02:45:00

Đừng để mùi khó chịu từ thức ăn hay do thời tiết làm ngôi nhà của bạn thiếu đi sự ngăn nắp.

 

Không khó để duy trì một mùi hương dễ chịu, tự nhiên trong khắp không gian của gia đình mình. Tất nhiên, bạn phải có ý thức dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, không để tồn đọng rác bẩn, đồ ăn cũ hay quần áo chưa giặt. Sau đó thì vài ý tưởng dưới đây sẽ mang đến mùi thơm khoan khoái khiến tổ ấm có sự sang trọng không kém gì khách sạn năm sao. 

 

1. Dùng đèn xông tinh dầu

 

(Ảnh: rd)

 

So với các phương pháp như đốt nến thơm hay dùng đèn đốt tinh dầu, thì đèn xông có ưu điểm là an toàn, không có rủi ro cháy nổ, chạy tự động và làm lan tỏa hương thơm đều. Nhớ chọn một loại tinh dầu nguyên chất, không sử dụng hương liệu hóa học thì không gian gia đình mới thực sự an toàn và thư giãn. 

Sản phẩm gợi ý: Tinh dầu Oải hương - Sheaghana


2. Đun thảo mộc

 


(Ảnh: healingharvest)


Nếu không thích đầu tư máy móc, lại không biết chọn mua tinh dầu, thì bạn có thể dùng các loại thảo mộc quen thuộc, như quế, bạc hà, sả, thậm chí tận dụng vỏ cam, vỏ chanh để đun trong nồi nước sôi. Hãy để lửa nhỏ, cho hơi nước tự lan tỏa, rất hữu ích khi khử mùi hôi của các món ăn nặng mùi. Nhưng tất nhiên chú ý trông bếp, tránh để cạn nước.


3. Dùng túi thơm

 


(Ảnh: decorhint)


Túi thơm thích hợp cho những không gian nhỏ, giúp khử mùi hôi, thích hợp cho những gia đình hay đóng kín cửa. Bạn có thể treo túi thơm ở nhiều góc trong nhà, nhất là những nơi dễ tích tụ mùi hôi như gần tủ giày, gầm cầu thang, gần thùng rác v.v...


4. Trồng cây cảnh

 


(Ảnh: greatist) 


Có rất nhiều loại cây cảnh trồng được trong nhà, tỏa hương thơm, thậm chí còn có tác dụng xua đuổi côn trùng, chuột bọ. Hãy nhờ người bán hàng tư vấn kỹ để chọn được loại cây cảnh phù hợp với diện tích của gia đình, cũng như có hương thơm mà bạn yêu thích.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...