Banner top danh mục

Địch Lệ Nhiệt Ba: Từ nàng công chúa sang chảnh trở thành nữ thần quyến rũ

Hong Ngoc
26/01/2020 11:33:00

Chỉ sau một năm, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có sự thay đổi phong cách ngoạn mục.

 

Kể từ sau khi bạo hồng với "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa", Địch Lệ Nhiệt Ba không chỉ là ngôi sao được các nhà làm phim săn đón mà trở thành cái tên cực hot bên mảng thời trang. Việc ký hợp đồng trở thành người đại diện của nhà mốt D&G đã trở thành bước ngoặt quan trọng của Địch Lệ Nhiệt Ba bên giới thời trang, mang đến cho nữ diễn viên trẻ hình ảnh của một nàng công chúa sang chảnh. Địch Lệ Nhiệt Ba có khí chất rất hợp với phong cách của D&G mà không phải ngôi sao nào trong showbiz Hoa ngữ cũng có được.

 

Nhưng cuối năm ngoái, D&G vướng phải scandal miệt thị văn hóa của Trung Quốc nói riêng và các nước phương Đông nói chung, bị “đất nước tỷ dân” này tẩy chay kịch liệt. Giữa lúc đang ồn ào, Địch Lệ Nhiệt Ba công khai kết thúc hợp đồng với D&G, cũng từ đó cô nàng đành phải chuyển hướng sang lựa chọn phong cách thời trang mới.

Trong suốt 1 năm qua, có thể thấy Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuất hiện với những bộ trang phục quyến rũ khoe vòng một nóng bỏng cùng thân hình cực chuẩn của mình. Kết thúc những chuỗi ngày làm công chúa kiêu kỳ sang chảnh, Địch Lệ Nhiệt Ba nay đã trở thành nữ thần quyến rũ với những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo!

 

 

(Ảnh: saostar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...