Banner top danh mục

Đôi bạn thân cùng "dậy thì thành công" nhưng chiều cao khác nhau của cả hai khi lớn mới đáng chú ý

Admin
10/07/2019 13:25:00

Từ hai cô nhóc "còi dí", đôi bạn thân Khánh Linh và Hoàng Phượng đã cùng dắt tay nhau dậy thì vô cùng thành công khiến ai cũng phải trầm trồ.


Có một đứa bạn thân từ bé để cả hai cùng nhau sẻ chia, tâm sự đủ thứ chuyện, cùng nhau trưởng thành chính là niềm mơ ước của bất kì ai. Và còn gì tuyệt hơn khi lớn lên là nhìn lại những hình ảnh cũ và thấy cả hai đã có một hành trình dậy thì thành công ngoài mong đợi. Hoàng Thị Khánh Linh và Hoàng Thị Phượng đến từ Bắc Giang chính là một đôi bạn thân như thế.

Mới đây, hình ảnh ghi lại hành trình "dậy thì thành công" của cả hai đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Từ hai cô nhóc "còi dí", siêu ngố tàu, Linh và Phượng đã dắt tay nhau cùng lột xác trở thành 2 thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp, duyên dáng khiến ai cũng phải trầm trồ. 

 

Hai cô nhóc ngố tàu ngày nào nay đã trở thành 2 thiếu nữ vô cùng xinh xắn rồi

 

Được biết, đôi bạn đã chơi với nhau từ hồi mẫu giáo và cùng học với nhau từ đó cho tới tận lớp 12. Bình thường, Linh có biệt danh là Cua còn Phượng được gọi là Ớt. Thân nhau lâu như vậy nên Linh và Phượng cũng đã có với nhau rất nhiều kỉ niệm, đến độ giờ có nhắc lại cũng không thể nhớ hết được. Nhưng khó quên nhất có lẽ là những lần 2 cô nhóc rủ nhau trốn học đi chơi rồi ra đồng bắt chuồn chuồn sau đó bị đỉa bám chân.

Cả hai thực sự đã đồng hành cùng nhau trên con đường trưởng thành, và tất nhiên là cả con đường dậy thì thành công nữa. Có một điều thú vị là hồi bé từng cao bằng nhau nhưng không hiểu sao sau khi lớn lên, cô bạn tên Phượng lại "bứt phá" và cao vượt cô bạn thân Khánh Linh.

 


Cả hai hiện tại đều rất xinh, có điều Phượng thì cao vượt hẳn Linh rồi!

Cả hai đã chơi thân từ khi còn bé tí và cũng đã học cùng nhau từ mẫu giáo tới tận bây giờ

Đây là Linh của năm 18 tuổi...

Còn đây là Phượng!

Dậy thì siêu cấp thành công!!!

 

"Mình cảm thấy rất vui vì những lời khen của mọi người dành cho màn dậy thì của hai đứa, vì mình nghĩ bản thân mình đã lớn hơn, trưởng thành hơn và cũng thay đổi nhiều hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều người nói tại sao khi đó 2 bọn mình bằng nhau mà khi lớn lên bạn mình lại cao hơn mình, mình cũng cảm thấy một chút buồn và lại thêm một phần nào đó vui bởi lẽ mình không thể lớn. Nhưng không sao mình cũng thấy thế nó cũng rất cute", Khánh Linh chia sẻ về nỗi niềm khi không cao bằng bạn thân. Cô bạn còn không quên bật mí thêm chắc do Phượng ăn cơm mẹ nấu và do gene nhà tốt nên mới cao vậy. 

Cũng theo đôi bạn, chẳng có bí quyết đặc biệt nào sau màn dậy thì thành công của cả hai cả. Đơn giản, con gái muốn xinh đẹp thì chỉ cần không lo âu, suy nghĩ quá nhiều về điều gì, hoặc là kiếm được cho mình một cô bạn biết chăm chút sắc đẹp cùng mình.

 

Cả hai từng được mời làm mẫu ảnh đôi ba lần

Và họ chẳng mong gì hơn ngoài việc tình bạn của cả hai sẽ kéo dài mãi!

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...