Banner top danh mục

Dùng đá phong thủy để cải thiện tinh thần như thế nào?

Admin
02/06/2018 02:10:00

Đá phong thủy không chỉ còn là những món đồ trang sức, trang trí, mà còn có thể ứng dụng như một “bảo bối” cho tinh thần cân bằng hơn, tràn đầy năng lượng.

 

Rất nhiều chuyên gia về sức khỏe và phong cách sống đã bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng các loại đá phong thủy để hỗ trợ sức khỏe tinh thần. Đặc biệt, đá phong thủy có thể giúp quá trình luyện tập thể dục thể thao, cũng như phục hồi cơ bắp sau khi luyện tập một cách hiệu quả. 

 

1. Thạch anh hồng giúp ngủ ngon

 


(Ảnh: thecleantechnology)


Đá thạch anh hồng được cho là một trong những loại đá phong thủy có khả năng làm dịu tinh thần, cũng như có khả năng làm dịu các cơn đau cơ bắp do mệt mỏi, áp lực. Do đó, nếu để đá thạch anh hồng trong phòng ngủ, bạn có thể sẽ cải thiện được chất lượng giấc ngủ của mình. Bạn có thể chọn một món đồ trang trí bằng đá thạch anh hồng để trên tủ đầu giường, hoặc đặt một viên thạch anh hồng dưới gối. 


2. Ngọc hồng lựu giúp tăng khí thế thể thao

 


(Ảnh: competitiveconsumables)


Nếu bạn đang muốn tạo dựng một kế hoạch thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, giảm cân, cải thiện vóc dáng, mà lại sợ rằng mình dễ nản lòng, dễ bỏ cuộc, thì có thể tìm đến sự trợ giúp của ngọc hồng lựu. Loại đá phong thủy này sẽ dẫn dắt mỗi người tìm đến với nguồn năng lượng tiềm tàng trong bản thân, đặc biệt giúp tập trung tinh thần, duy trì khí thế tích cực. Nên chọn một món đồ trang sức nhẹ, gọn gàng với đá ngọc hồng lựu, tránh để bị vướng víu khi tập thể thao nhé. 


3. Thạch anh tím giúp hồi phục thể lực

 


(Ảnh: shamansmarket)


Sau khi đốt cháy calo với đá ngọc hồng lựu, bạn nên cân bằng lại với đá thạch anh tím – một loại đá giúp mang đến sự mềm mại, tĩnh tại, vừa tác động đến thể chất, vừa tác động đến tinh thần. Đôi khi, chỉ cần vừa ngồi thả lỏng cơ bắp, vừa ngắm nhìn màu tím dịu dàng, huyền ảo của loại đá này cũng đã khiến bạn thấy dễ chịu hơn, từ đó càng dễ dàng có động lực để quay lại với guồng quay làm việc của ngày hôm sau. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...