Banner top danh mục

Idol Hàn khi diện suit: Hầu hết thành soái tỷ

Admin
03/08/2019 12:55:00

Phải công nhận rằng, diện suit chính là cách giúp idol nữ xứ Hàn thăng hạng cool ngầu nhanh nhất.

 

Diện suit đã từ lâu không còn là "đặc quyền" riêng của các idol nam nữa. Thời buổi này, idol nữ mặc suit cũng rất nhiều, thậm chí là đẹp và lột xác cực mạnh. Nhưng tất nhiên trong số đó, vẫn có người còn "tàn dư" bánh bèo và cũng có người khiến dân tình hoang mang vô số độ luôn!

 

Kể cả không diện suit đi nữa, Hani cũng rất ra dáng soái tỷ. Có thể nói, đây mới thực sự là kiểu trang phục hợp với tính cách của cô nhất, chứ chẳng phải mấy bộ bánh bèo hoa lá đâu.

Moonbyul cũng là một trường hợp cực kỳ hợp suit, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào và dù cho có mix đồ ra sao.

Đúng là suit sẽ giúp nâng tầm soái tỷ cho Irene nhưng đâu đó, người ta vẫn thấy chút bánh bèo còn sót lại trong cô. Để mà nói về độ cool ngầu, có lẽ cô mới đạt được 80%.

Vốn đã có gương mặt sắc lạnh nên tất nhiên khi diện suit, Nana sẽ đường đường chính chính trở thành soái tỷ rồi.

Từng đảm nhiệm vai chị thiên hạ trong các MV của Tara nên đúng là Ji Yeon rất hợp với hình tượng soái tỷ. Nhất là khi cô mặc suit và trang điểm kiểu này, hẳn là người đối diện chỉ muốn răm rắp đi theo chị đại thôi.

Chắc vì gương mặt Tae Yeon quá dễ thương nên kể cả khi cô mặc suit cho ngầu thì người ta vẫn thấy được sự đáng yêu.

Sana quả thực là một trường hợp lột xác đáng kinh ngạc nhờ diện suit. Bình thường cô điệu đà bao nhiêu thì khi khoác lên mình bộ suit lại bao ngầu bấy nhiêu. Chính ra Sana nên mặc thế này nhiều hơn để nâng tầm phong cách, thay vì chỉ mãi đáng yêu nhí nhảnh.

Không thể phủ nhận, Lisa khi diện suit thực sự rất chất rất ngầu và trên thực tế là có nhiều lần cô cũng đốn tim fan khi mặc đồ thế này rồi. Tuy nhiên, có một lần Lisa mặc suit mà lại khiến Blink hoang mang nhất chính là lần chụp cho Harper Bazaar Thái Lan. Nguyên nhân là vì em út Black Pink mặc áo màu nude bên trong, khiến ai nhìn lướt sẽ tưởng cô nàng đang... thả rông cho thoáng.

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...