Banner top danh mục

Không cứ là nam thần, "Ánh Dương" Bảo Hân “baby kute” thế mà diện suit cũng có thể đốn tim thiên hạ

Tam Vu
18/06/2019 08:44:00

Không cứ là nam thần, "Ánh Dương" Bảo Hân “baby kute” thế mà diện suit cũng có thể đốn tim thiên hạ.

 

Tuy có nhiều khác biệt trong mặt tính cách nhưng về cơ bản, phong cách của Ánh Dương trong "Về Nhà Đi Con" lẫn Bảo Hân ngoài đời gần như y hệt. Cả hai đều thích mặc những thứ thùng thình đậm chất tomboy, tuyệt nhiên miễn nhiễm với các item bánh bèo. Và nếu được hỏi, đây là kiểu trang phục hợp với Ánh Dương - Bảo Hân nhất, có lẽ đó là suit, chứ chẳng phải bất cứ món đồ hoa lá sến sẩm nào cả.

 

Mấy ngày trước, hình ảnh Bảo Hân đeo băng đô thùy mị, mặc áo hoa nhí, đeo bông tai điệu đà hẳn khiến nhiều người ngã ngửa vì không tin nổi. Với những ai đã quen với phong cách mạnh mẽ của cô nàng thì hình ảnh này đúng là sai quá sai. Bảo Hân mặc gì thì mặc, chứ không thể mặc như một bánh bèo đích thực được!!!

Bạn biết Bảo Hân mặc gì đẹp nhất không? Đó là suit, kết hợp với T-shirt bên trong và "chốt hạ" bằng một đôi sneaker khỏe khoắn. Set đồ này, vừa hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của Hân, vừa hợp với cá tính mạnh mẽ của chính cô bạn. Nếu muốn điệu hơn nữa, thì Bảo Hân chỉ cần thêm thắt chút phụ kiện như đồng hồ, nhẫn hay vòng tay đơn giản là được.

Ngoài kiểu suit trơn, Bảo Hân còn khả năng "thuần phục" được với các mẫu suit kẻ, dù đó là kẻ sọc hay kẻ caro cũng chẳng sao cả. Nói chung là cứ mặc suit, Bảo Hân đã auto ghi điểm, chẳng cần makeup cầu kì, chẳng cần làm tóc lồng lộn. Ai hở cứ hở, ai sến sẩm cứ sến, còn Bảo Hân cứ mặc suit là hợp lòng người!

 

(Nguồn: Afamily)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...