Banner top danh mục

Lưu Hương Giang khoe tổ ấm hạnh phúc bên Hồ Hoài Anh và 2 con gái

Hong Ngoc
02/10/2019 08:50:00

Vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh đã thực hiện bộ ảnh gia đình bên hai con gái nhỏ để kỷ niệm 10 năm gắn bó bền chặt.

 

Gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vẫn luôn nhận được nhiều lời khen từ khán giả bởi cuộc sống bền chặt, hạnh phúc suốt 10 năm qua. Dù bận rộn với lịch trình làm việc dày đặc nhưng cặp vợ chồng nổi tiếng vẫn luôn giữ vững hình ảnh gia đình kiểu mẫu. Mới đây, để kỷ niệm 10 năm bên nhau, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã cùng hai công chúa nhỏ thực hiện bộ ảnh làm kỷ niệm. 

Trong loạt ảnh này, Lưu Hương Giang gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn. Nhan sắc của nữ ca sĩ càng được chú ý hơn khi cách đây không lâu, cô vừa thừa nhận chuyện sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền thông. Theo Lưu Hương Giang, cô rất quan tâm tới vẻ bề ngoài nên đã quyết định làm mũi, làm răng, tiêm mỡ tự thân vào mặt.

 

Không thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng nếu để ý có thể thấy sau 10 năm, Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào, lãng mạn.

Nhan sắc tươi trẻ của Lưu Hương Giang dù đã là bà mẹ hai con.

Mẹ của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cũng cùng góp mặt trong bộ ảnh gia đình này. Dù đã ngoài tuổi 60 nhưng mẹ của cặp đôi vẫn khá trẻ trung.

 

Ngoài nhan sắc của Lưu Hương Giang, hai cô công chúa nhỏ Mina và Misu cũng được quan tâm khi ngày càng lộ rõ vẻ xinh xắn thừa hưởng từ bố mẹ. Nếu như cô con gái đầu Mina thừa hưởng nhiều nét đẹp của Lưu Hương Giang thì bé Misu lại có nhiều nét giống bố Hồ Hoài Anh hơn.

 

Hai cô công chúa nhỏ Mina và Misu đều thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ, rất dạn dĩ trước ống kính.

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...