Banner top danh mục

Nhan sắc Idol Hàn thay đổi 180 độ khi xõa tóc và buộc tóc

Ngoc Han
16/10/2019 16:02:00

Khi buộc tóc và xõa tóc, gương mặt của các mỹ nhân cũng vì thế mà lộ hoặc che được nhiều khuyết điểm. Vậy nên, nếu có người xõa tóc trông đầy khí chất, thì khi cột tóc lên khí chất idol gần như mất tăm.

 

Từ trước đến nay phần lớn người hâm mộ chỉ thấy các nữ idol xõa tóc là nhiều, bởi mái tóc dài buông xõa bao giờ cũng đem đến khí chất và hiệu ứng đẹp cho gương mặt. Song, thi thoảng các người đẹp này cũng quyết buộc tóc lên cho gọn gàng. Tuy nhiên, không phải ai buộc tóc lên cũng hợp với gương mặt, nếu có người trông trẻ hơn, thì có người lại kém xinh và già đi trông thấy. 

 

Dù là buộc tóc lên hay xõa tóc tự nhiên thì gương mặt búp bê của Lisa vẫn cân đẹp. "Em gái quốc tế" chứng minh cô có gương mặt tỉ lệ vàng, nên dẫu có để kiểu tóc nào đi chăng nữa thì nét cuốn hút vẫn không hề thay đổi. Có thể thấy, nếu mái ngố thưa và tóc xõa mang đến vẻ nữ tính, thì khi kết hợp với buộc kiểu đuôi ngựa lại cá tính, dễ thương. (Ảnh: Instagram)

Jennie (BlackPink) cũng là một minh chứng sống cho việc thần thái đỉnh cao có thể cân đẹp mọi kiểu tóc. Đặc biệt, gương mặt bầu bĩnh của cô cũng là một lợi thế giúp mọi kiểu tóc đều không thể làm Jennia già đi, dẫu là kiểu buộc messy hơi rối và xuề xòa thì mỹ nhân này vẫn tỏa sáng. (Ảnh: Instagram)

Rosé rất ít khi buộc tóc, nhưng một khi đã buộc liền khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Phải công nhận rằng, mỹ nhân này xinh đẹp đến độ có thể đa dạng mọi hình ảnh mà không hề sợ xấu vì bất cứ khuyết điểm nào. (Ảnh: Instagram)

Nayeon cũng ghi điểm đều cả khi buộc và xõa tóc. Nếu như xõa tóc đem đến cho nữ idol này vẻ đẹp nữ thần, thì khi buộc tóc lại mang đến sự nhí nhảnh đáng yêu. (Ảnh: Instagram)

Phần lớn người hâm mộ đều cho rằng Momo (Twice) sẽ đẹp hơn khi để tóc xoã dài, còn khi buộc tóc thấp trông cô khá già dặn. Bởi gương mặt của nữ idol này thuộc dạng góc cạnh, vậy nên xõa tóc sẽ giúp Momo trông mềm mại và nữ tính hơn.  (Ảnh: Instagram)

Chaeyoung với mái tóc ngắn nhưng vẫn cố buộc lên đã khiến cô kém xinh hơn khi xõa tóc, nhiều người bình luận rằng kiểu buộc tóc này khiến khí chất idol của cô gần như mất hút.  (Ảnh: Instagram)

Sở hữu gương mặt đẹp không góc chết, Irene dù xoã, dù buộc cũng khiến người hâm mộ đều phải trầm trồ. Thậm chí dù buộc một cách ngẫu hứng, xuề xòa thì chị cả Red Velvet vẫn đẹp hút hồn.  (Ảnh: Instagram)

Seulgi được khen ngợi nhiều hơn khi xõa tóc, dẫu khi buộc tóc trông cô nàng vẫn rất xinh đẹp. Nhưng không thể phủ nhận kiểu tóc buộc lên này khiến cô trông già hơn đôi phần. (Ảnh: Instagram)

Yeri dù buộc tóc búi thấp hay xõa tóc tự nhiên đều bộc lộ được khí chất. Song, với mái tóc buông xõa, nữ idol này trông nổi bật hơn bao giờ hết.  (Ảnh: Instagram)

 

Có thể thấy, không phải nữ idol nào cũng có khả năng cân đẹp cả hai kiểu tóc xõa và buộc. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào khuôn mặt của mỗi người. Còn bạn, bạn thấy sao về độ chênh lệch nhan sắc của các sao khi thay đổi kiểu tóc. 

(Nguồn: Bestie)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...