Banner top danh mục

Những idol Hàn Quốc có chị em gái cũng xinh đẹp rạng rỡ không kém

Admin
17/02/2021 16:02:00

Có những người không chỉ xinh đẹp mà còn có học vấn cao và rất giỏi giang nữa.  

 

Tuy không gia nhập showbiz, những chị em gái của các nữ idol này cũng gây hot không kém. Không chỉ bởi vì họ là chị em ruột thịt của người nổi tiếng, mà bởi bản thân họ cũng sở hữu nhan sắc vô cùng quyến rũ. 

 

Jiyoon là chị gái ruột của ca sĩ Jisoo (Black Pink), trước đây là nữ tiếp viên hàng không. Giống như em gái mình, vẻ đẹp của Jiyoon trông thánh thiện, nhẹ nhàng và dễ mang lại thiện cảm. Tuy đã ở độ tuổi ngoài 30 và có 2 nhóc tì, Jiyoon trông vẫn tươi tắn, trẻ trung chẳng kém gì cô em nổi tiếng.

Alice Park là chị gái của Rose (Black Pink). Nếu em gái bước chân vào Kbiz thì Alice lại lựa chọn trở thành luật sư nước Úc. Tài khoản Instagram của cô nàng cũng đạt nhiều lượt theo dõi vì trình độc học vấn cao và nhan sắc xinh đẹp.

Lee Ha Rim là em gái của CL - cựu thành viên nhóm 2NE1. Tuy kém chị gái 5 tuổi nhưng độ cool ngầu của Ha Rim không hề thua kém chút nào. 

Sae Eun không chỉ gây thu hút vì là em gái của Na Eun - thành viên nhóm A Pink, mà cô còn là vận động viên chơi golf chuyên nghiệp. Vì là dân thể thao nên Sae Eun sở hữu làn da rám nắng khỏe mạnh và body chuẩn.

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...