Banner top danh mục

Nữ chính "Người ấy là ai" tiết lộ bất ngờ về "chàng trai bãi xe"

Admin
26/05/2019 14:14:00

Karen Nguyễn - nữ chính "Người ấy là ai" cũng bật khóc chia sẻ rằng cô đau lòng khi câu chuyện yêu đương tan vỡ của mình lại bị chỉ trích là làm màu, chiêu trò PR.

 

Rời khỏi chương trình "Người ấy là ai?" với việc chọn nhầm chàng trai "màu tím", nữ chính Karen Nguyễn gây xôn xao mạng xã hội vì những chia sẻ nhói lòng về chuyện yêu đương tan vỡ. Theo đó, Karen Nguyễn kể rằng trước khi tham gia "Người ấy là ai?", cô từng yêu 1 nam thần ngoại quốc, đến lúc tính đến chuyện cưới hỏi thì lại bất ngờ chia tay. "Khi mình hy sinh sự nghiệp để chọn tình yêu thì anh ấy lại hy sinh mình để chọn sự nghiệp" - Karen Nguyễn đã bật khóc trên sóng truyền hình khi nhắc đến điều này.

Liên hệ với Karen Nguyễn về những chia sẻ trong "Người ấy là ai", cô nàng liên tục bật khóc khi chia sẻ cảm xúc thật của mình.

Tôi không hối hận vì chọn nhầm chàng trai "màu tím"

Cảm xúc của Karen như thế nào khi chọn nhầm chàng trai màu tím ở vòng cuối cùng?

Tôi có hơi bỡ ngỡ, ban đầu cũng choáng, nhưng sau đó, khi bố mẹ của anh ấy lên sân khấu và nhận tôi làm con gái nuôi, tôi thấy vui vô cùng. Kiểu như là chẳng có gì hối hận vì đã lựa chọn anh ấy vậy. Vì nếu mình không chọn, làm sao có cơ hội nghe được những chia sẻ thật lòng của bố mẹ anh.

 

 

Bố mẹ anh chẳng buồn khi con trai đồng tính, bố mẹ anh còn tự hào rằng từ bé đến lớn anh là đứa con hoàn hảo. Tự dưng tôi nghĩ đến gia đình và xúc động vô cùng. Tôi thấy thật hay ho, vì ngay từ ban đầu khi mới nhận lời tham gia "Người ấy là ai?", tôi không đặt ra quá nhiều kỳ vọng. Lúc này, tôi mới chia tay bạn trai cũ chưa lâu, cảm giác vẫn còn buồn. Tham gia chương trình, tôi cũng nghĩ là cho vui thôi. Vì trước đó bên ekip "Người ấy là ai?" có đánh tiếng mời tham gia. Tôi còn nghĩ là mình cứ buồn bã, nhớ về người yêu cũ mãi cũng không hay. Tôi cũng muốn mở lòng để không vướng bận quá nhiều nữa.

Hương Giang có chia sẻ gì với Karen về việc bạn tham gia chương "Người ấy là ai?" không?

Hôm đó là ngày tôi đi quay MV "Anh đang ở đâu đấy anh" phần 2, lúc ngồi trên xe tôi mới chợt nhớ về chương trình, tôi có nói vui với chị Hương Giang rằng: Hay là em tham gia "Người ấy là ai?" nhé. Thời điểm này chị Giang có nghe tôi tâm sự về chuyện buồn tình cảm. Chị Giang bảo là cứ tham gia đi. Lúc này chúng tôi chỉ nói vui với nhau thôi.

 

 

Về sau, tôi quyết định tham gia thật. Gia đình tôi cũng ủng hộ, bố mẹ không muốn tôi khóc hay buồn về chuyện tình cảm đã qua nữa. Thực sự nó quá sức với tôi, tôi muốn bình thản đi qua mọi thứ. Rồi tập trung làm việc và phát triển sự nghiệp của mình.

Sau khi chương trình kết thúc, Karen Nguyễn có liên hệ với chàng trai nào không? Về anh chàng Quốc Khải mà bạn hẹn gặp ở nhà xe thì sao?

Tôi có Facebook của tất cả những người tham gia chương trình "Người ấy là ai?" hôm đó. Chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau, chỉ là không tương tác quá thường xuyên. Về anh bạn đợi tôi ở nhà xe, thực ra thì hôm quay xong, anh ấy có chở tôi về nhà. Kiểu là lúc kết thúc, phía sản xuất chương trình có bảo tôi đến chào mọi người rồi về. Chào xong thì tôi book xe, nhưng anh bạn kia đã bảo để chở về hộ. Chúng tôi đi cùng và vui vẻ nói chuyện với nhau. Cũng có hỏi thăm qua lại nhưng chỉ dừng ở mức bạn bè, chưa có gì đi quá giới hạn.

Thật ra tôi xem "Người ấy là ai?" như một trải nghiệm đáng nhớ. Giống như anh Trấn Thành bảo phải mở lòng, vui vẻ hơn thì điều may mắn, bình an mới tới. Khi xem lại show, nhìn gương mặt của các bạn, tôi vẫn có chút xúc động. Tôi vui khi mình thoải mái, cười nhiều hơn, nhưng cũng có buồn vì bỗng dưng mình trở thành cái điều gì đó cho mọi người chỉ trích!

 

 

Tôi đau lòng khi biến mình thành thứ gì đó để người ta mắng chửi

Nhưng Karen buồn vì điều gì chứ?

Tôi hơi hối hận khi mình đã tham gia chương trình và kể câu chuyện tan vỡ của chính bản thân. Có nhiều người không biết, họ bảo tôi rằng đang cố bày trò để đánh bóng, PR. Thực sự những gì tôi chia sẻ chỉ là 1 phần nhỏ trong vô số điều buồn phiền còn che giấu về mối tình này. Khi tôi yêu nhất, say đắm nhất là lúc phải nói lời chia tay. Tôi từng hối hận vì đã bỏ sự nghiệp để chọn tình yêu, nhưng cuối cùng anh ấy lại vì sự nghiệp mà bỏ tôi.

Anh ấy là người nước ngoài, không liên quan gì showbiz hết. Chia tay rồi, tôi cũng vượt qua. Nhưng điều khiến tôi buồn và khóc nhiều chính là cảm giác có lỗi với gia đình. Tôi đã làm cho mẹ tôi khóc. Nhìn thấy mẹ khóc, tự nhiên tôi hối hận lắm, giống như mình sai thật nhiều. Mình không được khóc, không được yếu đuối và làm buồn lòng ba mẹ nữa. Ba mẹ đã thương mình như thế, mình không thương chính mình thì chẳng phải là quá có lỗi sao. (Khóc).

 

 

Làm sao Karen có thể vượt qua giai đoạn khó khăn vì chia tay anh bạn trai đó?

Tất cả mọi người trong gia đình chẳng ai nói gì hết. Tôi và anh bạn trai đó có kế hoạch kết hôn, nếu như không chia tay thì tầm tháng 5 hoặc tháng 6 là cưới. Gia đình biết tôi buồn nên hạn chế nhắc về chuyện cũ. Còn tôi, khi thấy mọi người không nói lại nghĩ rằng mọi người chẳng biết mình buồn. Lúc biết ba mẹ cố gắng che giấu cho mình, tôi xúc động lắm.

Chính vì ba mẹ như thế nên tôi mới tự nhủ phải cố gắng vượt qua, mình không chỉ sống cho mình mà còn vì gia đình nữa. Chia tay thì cũng chia tay rồi, giờ cứ cố gắng níu kéo quá khứ hay khóc vì nó mãi, mẹ tôi biết thì sẽ ra sao. Tôi không muốn mình làm cho gia đình lo lắng nhiều hơn nữa!

 

 

Ba mẹ Karen đã xem qua chương trình "Người ấy là ai?" có sự góp mặt của bạn chưa?

Chắc là xem rồi, chỉ có điều tôi chưa nói chuyện với ba mẹ nên không biết mọi người nghĩ thế nào. Có một điều là ba mẹ luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi, mọi người chỉ sợ tôi nghĩ điều tiêu cực, chứ một khi tôi vui vẻ, yêu đời trở lại, ai cũng vui mừng.

Cái ngày mà chương trình tiết lộ trailer, tôi mệt mỏi lắm. Vì có quá nhiều bình luận tiêu cực hướng vào mình. Tôi không đọc bình luận, hạn chế tương tác trong thời điểm này. Vì nhiều người bảo rằng tôi bịa chuyện, tạo drama rồi khóc lóc này kia để lấy nước mắt khán giả. Mọi người đâu có biết rằng câu chuyện đó nó xảy ra thực sự thế nào. Chỉ có người bên cạnh, chứng kiến mọi thứ mới biết tôi từng trải qua những thứ gì.

Từ khi đóng MV "Anh đang ở đâu đấy anh" của chị Hương Giang, tôi được chú ý nhiều nhưng cũng có thêm antifan, mọi người bảo tôi nhìn gian ác, giật bồ bạn thân mà bây giờ lại đến "Người ấy là ai?" kể chuyện yêu đương tan vỡ, mọi người không tin rồi mặc sức ném đá.

Tôi cũng đành chịu thôi, không biết giải thích làm sao. Chỉ cần bạn bè, người thân vẫn yêu thương và hiểu cho mình là đủ!

 

 

Đến thời điểm này Karen có bị mất niềm tin vào tình yêu không?

Tôi đang độc thân, tôi từng chịu tổn thương nhưng không vì thế mà niềm tin vào tình yêu của tôi bị lung lay. Tôi có hơi khép mình sau sóng gió, chỉ chậm lại 1 chút để bản thân thoải mái hơn chứ không phải sợ hãi yêu luôn đâu.

Nếu sợ hãi và mất niềm tin, tôi đã không tham gia chương trình "Người ấy là ai?". Tôi đang cố sống thoải mái hơn, vì còn quá nhiều thứ để làm. Sóng gió vừa qua chỉ là 1 phần trong cuộc đời thôi. Nếu tự ti mãi thì không làm gì được. Tôi là người sống hướng đến gia đình nữa, phải làm những điều cho ba mẹ tự hào hơn là để mọi người lo lắng cho mình.

Không thể để bản thân bị ném đá nhiều như thế nữa. Tôi cũng rút kinh nghiệm, sau này cẩn thận hơn trong việc chia sẻ câu chuyện riêng tư, bỗng dưng bị chỉ trích vì chuyện buồn đã từng xảy đến với mình, đó là điều không dễ chấp nhận.

Trong thời gian tới, Karen có dự án, kế hoạch gì không?

Tôi vẫn đang quay MV cho chị Hương Giang. Ngoài ra, những kế hoạch khác thì chưa tiết lộ được. Phải chờ thêm thời gian nữa nhé.

Xin cám ơn Karen Nguyễn vì đã dành thời gian chia sẻ!

 

(Nguồn: afamily)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...