Banner top danh mục

Nữ sinh trong trang phục dân tộc Thái tại lễ hội ở Nghệ An khiến dân mạng "sôi sục" truy tìm "info"

Hong Ngoc
07/10/2019 14:16:00

Cuối tuần qua, dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh về cô gái trẻ mặc trang phục dân tộc Thái chụp ảnh trong lễ hội Bươn Xao ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An. "Xinh" và "duyên" là những từ phổ biến xuất hiện trong phần bình luận. Dân mạng cũng háo hức muốn biết info của cô nàng da trắng, tóc dài này.

 

Cuối tuần qua, dân mạng truyền tay nhau chia sẻ bức ảnh về cô gái trẻ mặc trang phục dân tộc Thái chụp ảnh trong lễ hội Bươn Xao ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An. “Xinh” và “duyên” là những từ phổ biến xuất hiện trong phần bình luận.

Được biết, cô gái trong ảnh là Nguyễn Thúy Vinh, nữ sinh lớp 12 trường THPT Tân Kỳ, Nghệ An. 10x cho hay vào ngày 17/9 vừa qua, cô đến lễ hội để tham quan và xem các tiết mục văn nghệ. Bức ảnh thu hút sự chú ý trên mạng xã hội là do anh trai của Vinh chụp.

Thúy Vinh được anh trai đi cùng chụp ảnh cho.

Ngay sau khi xuất hiện, gái xinh dân tộc đưa dân mạng vào trạng thái háo hức muốn biết info. Theo chia sẻ của Thúy Vinh, bức ảnh mặc đồ dân tộc của mình được chụp vào ngày 17/9 vừa qua, cô đến lễ hội để tham quan và xem các tiết mục văn nghệ.

Trang cá nhân của Thúy Vinh tăng hàng trăm follow sau khi hình ảnh của cô được đăng lên các page đông thành viên của Facebook.

Chia sẻ về sở thích cá nhân, Thúy Vinh cho biết cô đam mê nhảy, múa và thường xuyên tham gia văn nghệ trong các chương trình của huyện Tân Kỳ.


Ngoài ra, nữ sinh cuối cấp còn có sở thích chụp ảnh, trang cá nhân của Thúy Vinh tràn ngập những hình ảnh xinh đẹp lung linh.

Cô gái hiện chưa có bạn trai và tiết lộ mẫu hình lý tưởng chỉ đơn giản là người “hợp cạ”.

Nét dịu dàng của nữ sinh lớp 12.

 

(Nguồn: saostar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...