Banner top danh mục

Tân Hoàng hậu Masako gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ đẹp rực rỡ, thần thái hơn người

Admin
02/05/2019 13:09:00

Tân Hoàng hậu Masako gây chú ý trên truyền thông sau nhiều năm chữa bệnh trầm cảm, giờ đây bà đã xuất hiện với phong thái hoàn toàn khác.

 

Vào 10h30, ngày 1/5, Thái tử Naruhito chính thức thừa kế ngôi vị, trở thành Tân Nhật hoàng thứ 126 của Hoàng gia Nhật Bản. Sau khi nhận 3 báu vật tượng trưng cho ngôi vị Hoàng đế, Tân Nhật hoàng cùng Hoàng hậu Masako đã xuất hiện trước các quan chức cùng các thành viên hoàng tộc và có bài phát biểu đầu tiên.

Hoàng hậu Masako gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, sang trọng và quý phái. Bà lựa chọn chiếc đầm trắng thanh lịch, đeo vương miện lấp lánh, đứng nổi bật so với các vị công nương, công chúa khác trong hoàng thất.

 

Hoàng hậu Masako vẫy tay chào mọi người khi đi xe tiến vào cung điện.


Hoàng hậu Masako đứng nổi bật bên cạnh Tân Nhật hoàng.


Hoàng hậu Masako được khen ngợi với vẻ đẹp rạng rỡ và thần thái hơn người.

 

Bà lặng lẽ đứng bên cạnh chồng mình trong giây phút lên ngôi ý nghĩa. Kể từ đây, bà cùng chồng sẽ gánh vác trách nhiệm mới của hoàng gia, kế thừa và phát huy những giá trị tốt đẹp mà người tiền nhiệm để lại.

Trước đó, vào ngày 30/4, Hoàng hậu Masako cũng xuất hiện trong lễ thoái vị của Thượng hoàng Akihito. Vợ của Tân Nhật hoàng xuất hiện với vẻ ngoài tự tin, phong thái sang trọng.

Hoàng hậu Masako đã trải qua 15 năm chiến đấu với căn bệnh trầm cảm vì những áp lực nơi Cung điện hoàng gia. Trước đó bà từng thừa nhận rằng bà không dám chắc có hoàn thành trọng trách của một vị hoàng hậu hay không nhưng bà hứa sẽ cố gắng hết sức mình.

 

Trước đó bà cũng xuất hiện rạng rỡ trong lễ thoái vị của vua cha.

 

Việc Tân Hoàng hậu xuất hiện liên tục trong 2 ngày trước báo giới và công chúng là một minh chứng cho thấy sự trở lại đầy ngoạn mục và quyết tâm của bà trên cương vị mới. Trước đó vì căn bệnh trầm cảm, bà hầu như vắng mặt trong các sự kiện quan trọng.

 

(Nguồn: afamily)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...