Banner top danh mục

Thiên thần lai nhà Đoan Trang mới 6 tuổi đã ra dáng tiểu mỹ nhân

Ngoc Han
09/04/2020 08:40:00

Mới 6 tuổi nhưng bé Sol - con gái Đoan Trang đã sở hữu lượng fan lớn bởi vẻ ngoài xinh xắn, đúng chuẩn tiểu mỹ nhân Vbiz.

 

Bé Sol - con gái cưng của Đoan Trang và doanh nhân Johan Wicklund là một trong những nhóc tỳ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi vẻ xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng. Mới đây, bé còn làm khán giả thích thú hơn khi trổ tài tự trang điểm để chuẩn bị cho buổi chụp hình cực đỉnh, khiến chính nữ ca sĩ Đoan Trang còn phải trầm trồ.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Đoan Trang cũng không giấu được bất ngờ vì độ lanh lợi của con gái và cho biết: "Con tôi, nó mới lên 6 tuổi. Cậu Hiếu nói má hồng hơi nhạt là chị ấy tự xử luôn". Thông qua hình ảnh được nữ ca sĩ đăng tải có thể thấy, bé Sol tỏ ra rất chuyên nghiệp khi cầm gương và cọ để trang điểm cho bản thân mà không cần sự hỗ trợ từ mẹ hay ê-kíp. Với sự dạn dĩ cùng nhan sắc chuẩn tiểu mỹ nhân này, con gái nhỏ của vợ chồng Đoan Trang còn được mong đợi sẽ sớm gia nhập Vbiz trong tương lai.

 

Con gái Đoan Trang tự trang điểm rất chuyên nghiệp trước khi bước vào buổi chụp hình.

Cô bé ngày càng đáng yêu...

Bé Sol sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu, bé được đánh là một trong những thiên thần lai của Vbiz. Từ nhỏ bé đã được tham gia các buổi chụp hình cùng mẹ và được khen ngợi có tố chất người mẫu vì biết cách nắm bắt ống kính cũng như tỏa ra thần thái riêng biệt khi lên ảnh.

Không chỉ xinh xắn, con gái nhỏ của Đoan Trang và chồng Tây còn có khả năng ngoại ngữ đáng nể. Hiện bé thành thạo cả tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Thuỵ Điển.

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...