Banner top danh mục

Top 7 diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc nhận cát xê cực khủng, ai vẫn duy trì vị trí số 1?

Admin
08/12/2021 09:20:00

Trong bảng xếp hạng, số lượng sao nữ nhận cát xê khủng áp đảo hơn cả diễn viên nam.

2021 là một năm thành công của phim truyền hình Hàn Quốc khi có nhiều bộ phim trở thành bom tấn toàn cầu. Nhiều diễn viên "cá kiếm" hàng triệu đô la chỉ thông qua một bộ phim gây sốt. Dưới đây là 7 cái tên được trả cát xê cao nhất trong năm 2021. 

 

Vài năm qua, Kim Soo Hyun đóng phim nào là phim đó đạt rating cao ngất ngưởng và gây bão khắp châu Á như "Điên thì có sao", "Vì sao đưa anh tới",... Do đó cát xê của "ông hoàng phim truyền hình Hàn Quốc" cũng có cái giá trên trời và giữ vững ngôi vương trong vài năm liên tiếp. Tính riêng trong năm 2021, Kim Soo Huyn đã thu về 3,4 triệu đô (hơn 76 tỷ đồng) sau khi đóng 8 tập phim "One ordinary day".

Một mỹ nam khác cũng thu về 3,4 triệu đô là Song Joong Ki với bộ phim Space Sweepers. Tuy nhiên, anh chàng chỉ xếp vị trí số hai do cát xê cho mỗi tập phim là 170.000 đô (hơn 3,9 tỷ đồng), trong khi Kim Soo Hyun nhận được 423.000 đô (hơn 9,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim.

Ở phía nữ diễn viên, Song Hye Kyo là nữ diễn viên có thù lao cao nhất với 2,7 triệu đô (hơn 60 tỷ đồng) cho bộ phim "Now, we are breaking up". Xét tổng thể thì quốc bảo nhan sắc Hàn Quốc xếp thứ ba.

Xếp ở vị trí thứ 4 là Jeon Ji Hyun. Dù ít đóng phim nhưng "mợ chảnh" vẫn thu về 2,7 triệu đô (hơn 60 tỷ đồng) sau khi đóng 16 tập phim "Jirisan".

Với cú đột phá của "Squid Game", Lee Jung Jae thu về hơn 2,2 triệu đô (hơn 50 tỷ đồng), qua đó giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng.

Tuy ít tham gia đóng phim nhưng với tầm ảnh hưởng của mình, bà mẹ hai con Lee Young Ae vẫn nhận được mức cát xê khủng. Sau 12 tập phim "Thanh tra Koo", Lee Yooung Ae nhận được khoảng 2 triệu đô (hơn 46 tỷ đồng).

Vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng là cựu Á hậu Hàn Quốc Go Hyun Jung. Với màn tái xuất trong bộ phim "Reflection of You", người đẹp nhận được hơn 84.000 đô (hơn 1,95 tỷ đồng).

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...