Banner top danh mục

Top những món ăn “cực phẩm” chị em hồ hởi khoe dịp đầu năm

Admin
08/01/2019 01:46:00

Mặc dù tuần trước trúng Tết Tây nhưng chị em vẫn không quên khoe những mâm cơm, những món ăn ngon nhất của mình.


Kim chi


Trong thời tiết se lạnh này, kim chi cay cay đậm đà là một món ăn tuyệt vời không thể thiếu trong bữa ăn của nhiều gia đình. Chị Linh Nguyễn thừa nhận mỗi lần mua thường ăn không đã thèm, do đó chị quyết định làm một mẻ kim chi thật lớn để dành ăn nguyên tuần, thậm chí còn biếu cho bạn bè.

 

Mâm cơm tối


Nếu như đầu năm chị em vẫn còn đau đầu mỗi khi nấu cơm tối cho cả gia đình thì nên tham khảo thực đơn của nhà chị Tô Hưng Giang. Đây là mâm cơm phù hợp cho gia đình từ 4-5 người, hầu hết các món ăn đều rất thanh đạm, tốt cho sức khỏe.

 

Mâm cơm chồng mang đi làm


Mâm cơm mang đi làm cũng khiến cho chị em nhiều phen không biết phải nấu gì cho chồng đây. Vậy thì thực đơn của chị Ngọc Bích sẽ phần nào giúp chị em hóa giải nổi lo này. Nhìn những hộp cơm nhỏ xinh mà đầy đủ rau thịt, trái cây, thật khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Pate


Pate không chỉ ăn kèm với bánh mì mà ăn với cơm nóng cũng đều ngon hết sẩy. Vì chồng rất thích ăn pate nên chị Nguyễn Thúy Vân đã làm một mẻ thật lớn để cho chồng ăn nguyên một tuần.

 

Heo quay bì giòn


Món heo quay bì giòn của Frank Pham làm trông thật xuất sắc, thu hút tới 3000 like. Đây là món ăn có lượng like cao nhất tuần này. Nhìn những miếng thịt heo có lớp bì giòn hoàn hảo, cháy xém, nổ tách tách như thế này thật quá hấp dẫn.

 

Chả đùm


Chả đùm là một món ăn nổi tiếng ở miền Nam, rất được nhiều ưa chuộng. Chính vì vậy, chị Yến Nhi đã quyết tâm chinh phục món ăn cực ngon này. Có thể nói rằng chả đùm thường xuất hiện nhất trong các đám tiệc, nhưng trong các bữa cơm của người miền Nam cũng thường xuyên có.


(Nguồn: 24h)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...