Banner top danh mục

Tứ đại tiểu sinh thế hệ mới: Tiêu Chiến và Lý Hiện được gọi tên

Tam Vu
24/07/2019 09:06:00

Tứ đại tiểu sinh mới một lần nữa được công bố: Tiêu Chiến, Lý Hiện, Chu Nhất Long và Đặng Luân là những người được gọi tên.

Lý Hiện

 

 

Lý Hiện - nam diễn viên sinh năm 1991 tốt nghiệp học viên điện ảnh Bắc Kinh. Lý Hiện bước chân vào ngành giải trí từ năm 2011 nhờ vào phim điện ảnh đầu tay Vạn tiễn xuyên tâm. Năm 2012, anh đảm nhận vai chính phim điện ảnh thanh xuân tình cảm Tình đầu chưa trọn.

 

 

Sau đó, Lý Hiện cũng được giao đảm nhận nhiều vai chính trong các bộ phim khác nhau như Pháp y Tần Minh năm 2016, Hà Thần năm 2017. Danh tiếng của Lý Hiện thật sự được mọi người biết đến nhiều nhất là vào thời điểm hiện tại nhờ vào vai nam chính Hàn Thương Ngôn trong phim Thân ái, nhiệt tình yêu thương (Tên cũ: Cá mực hầm mật). Phim hiện tại đang có rating phá 1% dù chỉ mới công chiếu cách đây không lâu, danh tiếng phim đang ngày càng tăng cao kèm theo đó, dàn diễn viên chính cũng được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn.

 

2. Tiêu Chiến

Tiêu Chiến - nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc tốt nghiệp đại học công thương Trùng Khánh. Tiêu Chiến năm 2015 lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Tháng 4 năm 2016, anh chính thức bước chân vào ngành giải trí với con đường diễn xuất nhờ vào vai chính trong webdrama thanh xuân vườn trường Siêu tinh tinh học viện.

 

 

Năm 2017, Tiêu Chiến tham gia vào phim truyền hình huyền huyễn Đấu phá thương khung, sau đó nam diễn viên tham vào phim truyền hình cổ trang ngôn tình Lang điện hạ cùng năm. Ngày 25 tháng 5 năm 2018, webdrama cổ trang kỳ huyễn Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta được công chiếu trên Đằng Tấn và vai diễn của Tiêu Chiến được nhiều người biết đến.

 

 

Ngày 27 tháng 6 vừa qua, phim truyền hình cổ trang tiên hiệp do anh đảm nhận vai chính mang tên Trần tình lệnh được công chiếu trên Đằng Tấn thì tên tuổi Tiêu Chiến qua vai diễn Ngụy Vô Tiện càng ngày càng được biết đến nhiều hơn. Tiêu Chiến cũng nhận được nhiều sự khẳng định của khán giả về khả năng diễn xuất qua một vài phân cảnh đắt giá.

 

3. Chu Nhất Long

Chu Nhất Long - nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988 tốt nghiệp học viên điện ảnh Bắc Kinh. Anh bước chân vào ngành giải trí từ năm 2009 với phim điện ảnh đầu tiên Tái sinh duyên, về sau tham gia vào series phim điện ảnh Nữ nhi truyền kỳ. Chu Nhất Long được mọi người chú ý rộng rãi nhờ vào vai diễn Tần Chiêu Chương Vương trong phim truyền hình cổ trang Mị Nguyệt truyện năm 2015.

 

 

Năm 2018 được xem là một năm thành công của Chu Nhất Long khi anh nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ vào bộ phim Trấn hồn ra mắt vào mùa hè năm ngoái, trở thành một trong những minh tinh có “lưu lượng” nhất năm 2018, sau này còn tạo được tiếng vang nhờ vài Tề Hành trong Minh Lan truyện.

 

 

Chu Nhất Long được đánh giá là “Mười năm đã mài ra được thanh kiếm”. Ai nói đồng thời có được lưu lượng và khả năng diễn xuất là thứ xa xỉ? Nửa năm trước anh đã liên tiếp có được hai bộ phim dân quốc nổi tiếng, đồng thời được đề cử tranh giải ở Bạch Ngọc Lan. Đại ngôn quốc dân cũng tăng lên không ngừng, thành tích mọi mặt đều rất tốt.

 

4. Đặng Luân

 

 

Đặng Luân - nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1992 được khán giả biết đến nhờ vào vai diễn Từ Hạo trong bộ phim của nữ nhà văn, biên kịch Quỳnh Dao - Không phải hoa chẳng phải sương năm 2013. Từ đó, con đường phát triển nghệ thuật của Đặng Luân cũng ngày được thăng tiến, những tác phẩm do ảnh đảm nhận đa số đều là hợp tác cùng với những tiểu hoa đang nổi tiếng.

Về sau, chất lượng của những tác phẩm do Đặng Luân cũng ngày càng được khẳng định, nhan sắc khả năng diễn xuất đều có đủ nên việc Đặng Luân nổi tiếng trong thế hệ diễn viên mới chỉ là chuyện một sớm một chiều vào thời gian đó mà thôi.

 

 

Không những về nhan sắc mà đến khả năng diễn xuất Đặng Luân cũng đã được khán giả công nhận qua bộ phim này, và đây là điều mà ít “tiểu thịt tươi” nào trong thời đại ngày nay có được. Những tác phẩm do anh đóng chính như Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em… đều được anh thể hiện một cách rất xuất sắc, hay đặc biệt là Hương mật tựa khói sương do Đặng Luân đảm nhận vai nam chính bên cạnh Dương Tử đã trở thành một trong những phim nổi tiếng được yêu thích vào mùa hè năm 2018, đưa tên tuổi Đặng Luân tiến gần thêm với khán giả hơn nữa. Không những về nhan sắc mà đến khả năng diễn xuất Đặng Luân cũng đã được khán giả công nhận qua bộ phim này, và đây là điều mà ít “tiểu thịt tươi” nào trong thời đại ngày nay có được.

(Nguồn: saostar)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...