Banner top danh mục

Xem ảnh mới khoe visual của Angela Baby mới hiểu vì sao Huỳnh Hiểu Minh chiều lòng bà xã bằng được

Ngoc Han
05/06/2020 08:49:00

Những hình ảnh diện cổ trang của Angela Baby trong show truyền hình mới khiến dân tình không thể rời mắt.

 

Mới đây, loạt hình ảnh mới của Angela Baby trong show truyền hình "Keep Running" đã được chia sẻ. Mỹ nhân hạng A showbiz khiến netizen xứ Trung phải xuýt xoa trầm trồ với visual xuất sắc. Với trang phục cổ trang thời Đại Đường đi kèm với rất nhiều phụ kiện, nhan sắc của Baby nổi bật và thăng hạng vùn vụt. Bình luận trên mạng xã hội nhận xét, thật khó tin khi đây là nhan sắc của bà mẹ một con năm nay đã 32 tuổi.

 

Angela Baby xinh đẹp ngút ngàn với bộ ảnh mới

"Cân" được mọi tạo hình và concept dù đáng yêu, ngọt ngào hay cool ngầu, lạnh lùng, Angela Baby chứng minh giá trị nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Cận cảnh nhan sắc của "mẹ Bọt Biển Nhỏ"

 

Thời gian qua, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đối mặt với vô số tin đồn ly hôn, ngoại tình. Tuy nhiên, những tín hiệu tích cực của 2 vợ chồng đang cho thấy cả Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đang cố gắng gìn giữ mối quan hệ. Tài tử họ Huỳnh mới đây khi tham gia show truyền hình "Hướng Về Cuộc Sống 4" đã chia sẻ anh tới đây là để học bí quyết nấu món thịt kho tàu kiểu Thượng Hải để về nhà nấu, chiều lòng bà xã vì biết Baby rất mê món ăn này. Vợ đẹp, con khôn, có lẽ đây là lý do Huỳnh Hiểu Minh muốn níu kéo và chiều chuộng bà xã của mình nhiều hơn để gìn giữ hôn nhân.

 

Một vài hình ảnh khác của Angela Baby

 

(Nguồn: kenh14)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...