Banner top danh mục

Bao bì có bao giờ là tiêu chí để bạn chọn lựa một dòng mỹ phẩm?

CTV
23/05/2023 09:35:00

Với mình, bao bì sản phẩm ngoài là vật chứa, còn là "anh hùng" cứu món đồ đó khỏi các tác nhân gây hại tối đa nhất.

Với một người duy mỹ như mình thì cái gì đẹp, mình sẽ ưu tiên. Ngắm những con người đẹp, cảnh vật đẹp, mấy món đồ đẹp... mình thấy vui trong lòng lắm luôn. Cũng vậy, khi chọn đồ trang điểm hay dưỡng da, mình thấy món nào có hộp đẹp, họa tiết bắt mắt là auto chốt đơn, dù biết... có khi mình chẳng dùng đến.

À, đó là ngày xưa, bây giờ mình "duy mĩ nửa mùa" rồi, nên ngoài sính đẹp ngoài mình còn chuộng tốt trong nữa mới chịu. Từ ngày tập đọc các thành phần có trong sản phẩm chọn dùng, mình cũng tìm hiểu luôn các vấn đề quanh chúng, ví dụ: mức độ tương hợp, khả năng kháng nước, độ bay mùi,... 

 

(Ảnh: noissue)

 

Với mình, bao bì sản phẩm ngoài là vật chứa, còn là "anh hùng" cứu món đồ đó khỏi các tác nhân gây hại tối đa nhất.

- Kem dưỡng đựng trong tuýp tiện hơn đựng trong hũ. Vì chiết ra lượng dùng phù hợp hơn và hạn chế thấp nhất bị oxy hóa mỗi lần mở toang nắp lấy kem.

- Ưu tiên chọn các lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, tối màu. Với bề mặt dày cùng sắc màu tối giúp lọ có thể ngăn chặn ánh sáng. Từ đó tránh tình trạng tinh dầu bị biến chất.

- Dạng nước ưu tiên vòi xịt hay phun sương hơn là dốc chai nhỏ giọt. Thứ nhất, ngăn chặn sản phẩm bị đổ ra nhiều hơn mức cần dùng; thứ hai là khi xịt trực tiếp lên da sẽ mang lại cảm giác mơn man hơn, điều này là rất cần thiết khi dưỡng da. Niềm vui của việc làm đẹp bắt đầu từ lúc bạn thoa chúng lên da chứ không phải thấy được rõ thành quả cơ mà.

Mình đã chọn Bimore và quyết định gắn bó là vì vậy. Ưng cái bụng mình từ thành phần đến bao bì mà giá thành lại phù hợp, thì ngại gì không chốt đơn? Giống như gặp một chàng "bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền" lại còn yêu thương mình tha thiết thì thôi, tính ngày cưới luôn. 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...