Banner top danh mục

Cảm nhận về những hũ nước hoa khô nhỏ xinh của Bimore

CTV
23/08/2023 14:41:00

Thoa sau tai, gáy, cổ và cổ tay, hương thơm bám lâu trên da, dùng đến cuối ngày vẫn còn thơm thoang thoảng.

Điểm yêu thích đầu tiên của em nó là hũ nước hoa nhỏ gọn, để túi áo hoặc trong túi xách đều gọn cả, dễ mang đi. Vì là nước hoa khô, không phải dạng nước nên cũng không lo đổ bể, tiện hơn cho các chuyến du lịch, nhỏ gọn nên mang nhiều hũ khác nhau để thay đổi cũng không thành vấn đề.

Tiếp theo là đến hương thơm. Hương thơm dễ chịu, kiểu hương thơm nhẹ nhàng hoặc cuốn hút quyến rũ (có nhiều mùi hương khác nhau), không quá nồng, những ai ở gần mới ngửi thấy được. Thoa sau tai, gáy, cổ và cổ tay, hương thơm bám lâu trên da, dùng đến cuối ngày vẫn còn thơm thoang thoảng. Để lưu hương lâu nhất là dùng sau khi tắm. Bạn mình bảo dùng nước hoa loại gì mà thơm và lạ thế, chưa ngửi thấy loại này bao giờ. Mình bảo dùng nước hoa khô Xạ Đông. 

 

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 

Mình đã dùng một số loại nước hoa khô, Xạ Đông là hũ đầu tiên mình sử dụng và ưng nhất trong các loại nước hoa khô của Bimore. Mình dùng cũng vài hũ Xạ Đông rồi. Hương thơm kiểu cuốn hút quyến rũ thì có Xạ Đông. Mùi hương Thuần Ý, Thanh Thương thì nhẹ nhàng hơn.

Những hũ Xạ Đông đầu tiên mình dùng thì lõi màu cam cam, hũ gần nhất thì màu hồng phớt, không biết là màu sắc mặc định theo từng loại hay màu sắc ngẫu nhiên. Những lần trước mua thì nước hoa đựng trong túi vải, lần này mua thì có thêm hộp đựng cũng xinh. Nước hoa khô này mà tặng bạn bè, người thân cũng là một ý tưởng hay.

Ai đang muốn đổi nước hoa dạng nước, dạng xịt, có thể trải nghiệm với nước hoa khô. Đi chơi, đi làm thì có thể lựa Thanh Thương, Thuần Ý. Lựa chọn một hũ nước hoa để thêm phần cuốn hút trong các buổi tiệc, các buổi hẹn hò thì nước hoa khô Xạ Đông là một sự lựa chọn phù hợp. 

Nguồn: Trinh Huỳnh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...