Banner top danh mục

Chăm sóc tóc trước khi ngủ: Thay đổi nhỏ mang lại hiệu quả to

CTV
04/06/2024 08:40:00

Tóc mình khỏe, bạn cũng thế! 

Routine chăm sóc tóc của mình vài năm trước đây chỉ có gội và xả. Đó là hôm chăm, hôm không chăm thì chỉ mỗi gội thôi, đơn giản như đàn ông.

Rồi 2 năm trở lại đây, chu trình chăm sóc tóc của mình dài hơi hơn một chút. Trước khi gội thì ủ tóc, ủ xong gội rồi xả, xả xong sấy, kết thúc là xịt dưỡng. Nói không phải khen chứ duy trì thói quen đó cả năm trời là độ siêng cũng tăng mấy bậc đó các bạn. 

Cho đến đầu năm nay, mình dành thêm một xíu nâng niu cho mái tóc nữa. Đó là, chăm sóc tóc trước khi ngủ. Nghe có điệu đà quá, lỉnh kỉnh quá không mấy bạn? Nhưng những việc này tốn có vài phút, mang lại hiệu quả rõ rệt thì không thể ngăn mình chia sẻ được. Tóc mình khỏe, bạn cũng thế! 

 

(Ảnh: tatlerasia)

 

- Thay vì khi ngủ sẽ xõa tóc như trước kia, nay mình sẽ kẹp lỏng tóc lại. Bạn biết sao không, đêm ngủ có bao giờ là nằm yên? Đầu xoay bên này bên kia, tóc xõa ra rũ rượi như vậy sau một đêm thì không sao, sau một thời gian dài thì có đấy! Nếu bạn thấy tóc sao không bóng, dễ xơ rối thì có thể vì lý do này nha.

- Đổi vỏ gối ngủ mới, từ cotton sang lụa, satin, tencel... Với đặc tính mềm mại, mịn màng, các loai vỏ gối này giúp chiếc gối của mình thoáng khí và ngăn không cho độ ẩm từ mồ hôi tiết ra vào ban đêm bị giữ lại ở chân tóc, nhờ đó giảm thiểu sự tích tụ của dầu hoặc vi khuẩn trên vỏ gối. Hẳn nhiên, những đặc tính trên sẽ giảm ma sát, giúp ngăn ngừa tóc hư tổn, chẻ ngọn, xơ cứng rồi.

Bạn sinh ra đã có mái tóc dày mượt thì đỡ tốn thời gian, đỡ tốn ngân lượng quá trời còn nếu chưa đẹp thì hãy đầu tư thêm một chút nữa! Cách thì có rồi, chỉ cần chăm để kết quả ngày một khả quan hơn, bạn nha! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...