Banner top danh mục

Làm sao để lưa chọn và sử dụng dầu ủ tóc - dầu gội thông thái?

Admin
24/10/2023 10:32:00

Nếu dầu ủ tóc của bạn có chứa dầu gấc, thì đây chính là một sản phẩm không thể xem thường.

Khác với dầu dưỡng tóc thông thường, dầu ủ tóc là sản phẩm đặc biệt được sử dụng để chăm sóc mái tóc trước mỗi lần gội. Bước ủ tóc bằng dầu này vừa hỗ trợ làm mềm da dầu, giúp gội sạch hơn, mà còn cung cấp dưỡng chất sâu vào da đầu, kích thích mọc tóc, phục hồi tóc hư tổn hiệu quả. Dầu ủ tóc lý tưởng cần chứa hai nhóm thành phần quan trọng là dầu thực vật giàu vitamin và có khả năng cấp ẩm tốt; cùng các loại tinh dầu tác động được đến tuần hoàn máu dưới da, kích thích cơ thể đưa dưỡng chất đến nuôi từng sợi tóc. 

Thay vì chọn các loại dầu ủ tóc chứa chất độn công nghiệp, nên ưu tiên chọn sản phẩm chứa dầu argan – được coi là tiêu chuẩn vàng trong làng dưỡng tóc, kết hợp cùng dầu castor – loại dầu chứa nhiều vitamin E dễ hấp thụ cho từng sợi tóc. Bên cạnh đó, nếu dầu ủ tóc của bạn có chứa dầu gấc, thì đây chính là một sản phẩm không thể xem thường. Ủ tóc bằng dầu gấc giúp tóc hấp thụ chất chống oxy hóa, tăng sức đề kháng dưới khói bụi, và giữ độ óng ả sau mỗi lần gội lâu dài hơn. 

 

(Ảnh: bimore)


Dầu gội để dùng kèm với sản phẩm ủ tóc thiên nhiên nên có thành phần dịu nhẹ, và tạo cảm giác thoáng sạch da đầu, không bết tóc. Dầu gội không cần tạo bọt quá mạnh, chỉ cần không gây ngứa, kích ứng da, tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng như gội với bồ kết, mần trầu, hà thủ ô là đủ.

Để có quy trình chăm sóc, làm sạch lý tưởng, hãy massage kỹ với dầu ủ tóc trước mỗi lần gội, và ủ trong khoảng từ 30 phút đến một tiếng. Sau đó, gội sạch lại bằng dầu gội từ 1 đến 2 lần để làm trôi bụi bẩn, dầu thừa, từ từ trải nghiệm một mái tóc khỏe đẹp và mềm mượt.

Khi không còn cảm thấy những hư tổn nặng nề từ hóa chất trên mái tóc, bạn sẽ hiểu rằng, mình đã lựa chọn dầu ủ tóc và dầu gội phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...