Banner top danh mục

Công dụng của nước thần đối với làn da lão hóa

CTV
25/11/2022 10:48:00

Đặc điểm chúng của nước thần là nó thẩm thấu rất sâu.

 

“Nước thần” thực ra là cách gọi hoa mỹ của các loại tinh chất (essence) hoặc toner dạng lỏng, nhanh thẩm thấu có chứa các thành phần cao cấp. Ví dụ ở Bimore có chai Lotion cấp nước cân bằng da chính là một dạng nước thần đấy nhé.

Đặc điểm chúng của nước thần là nó thẩm thấu rất sâu, nên bản thân việc này đã là một ưu điểm lớn tạo ra hiệu quả dưỡng da rồi. Nhưng sau khi để ý cô mình và mẹ mình dùng nước thần thường xuyên, các bước dưỡng da khác không thay đổi, thì mình thực sự công nhận tác dụng thần kỳ của sản phẩm này, và hiểu vì sao người ta gọi nó là “nước thần”.

 

(Ảnh: bimore)

 

Nước thần cấp nước tốt và vì nó thấm rất sâu nên nó cũng cải tạo da ở cấp độ rất sâu. Với người trung tuổi, khi được cấp nước thì da “nở” ra và nhìn căng mịn hơn hẳn. Phụ nữ Nhật Hàn luôn nhìn trẻ hơn tuổi là vì họ đã có thói quen dùng nước thần từ rất sớm. Cũng chính vì việc cấp ẩm da bằng nước thần, nên da họ hấp thụ các dưỡng chất từ kem dưỡng tốt hơn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng nước thần, nhưng mọi người có thể tìm hiểu sản phẩm có chứa men gạo galactomyces. Đây là thành phần được mỹ phẩm Nhật Hàn dùng rất nhiều, vì khả năng vừa cấp ẩm sâu, vừa chống lão hóa, hình như còn làm sáng da nữa. Tất nhiên chị em mình còn trẻ dùng Nước thần càng sớm càng tốt.

Mình còn thấy nước thần khá dễ dùng với người trung tuổi, những người không dưỡng da cầu kỳ nhiều bước, nhiều thao tác như chúng mình. Do đó mẹ hay mẹ chồng của chúng mình mà dùng đều đặn thì sẽ thấy hiệu quả hơn. Đây cũng là một gợi ý để chị em tặng quà cho các mẹ của mình.  

Nguồn: Hà Thị Quỳnh Anh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...