Banner top danh mục

Đây là cách mình sử dụng kem rửa mặt gấc không bọt

CTV
02/06/2023 09:32:00

Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà các bạn có thể thay đổi đi một ít

Từ một lần tình cờ “lười”, mình đã phát hiện ra một cách mới để sử dụng Kem rửa mặt gấc không bọt của Mỹ phẩm xanh Bimore. Đấy là, thay vì hắt nước lên mặt trước rồi mới xoa kem lên rửa mặt, thì mình lại làm ngược lại. 

Cái này là vì một hôm lạnh quá mình lười hắt nước lên mặt. Nên mình đã lấy một lượng Kem rửa mặt gấc hơi nhiều hơn thường lệ, và massage lên da mặt KHÔ luôn. Lúc ấy tay mình cũng khô nhé. Cái này là mình thử nghiệm theo kiểu tẩy trang khô mà các loại dầu tẩy trang phổ biến khác (cách dùng rất khác với Dầu tẩy trang gấc Bimore). Cảm giác lúc ấy khá thú vị, giống như là massage kem dưỡng lên mặt ấy, nó cảm giác rất mềm và dường như là các dưỡng chất trong Kem rửa mặt gấc nó thấm được vào da mà không bị pha loãng ra. 

 

(Ảnh: bimore)

 

Sau khi massage đều lên mặt khô rồi thì mình mới rửa tay bằng nước ấm, và lấy hai bàn tay ướt đó để tiếp tục massage lên mặt. Tức là cũng không dùng đến nhiều nước lắm, và lúc này sẽ giống như là mình đang massage cho da mặt kiểu trơn trơn mượt mượt hơn và hòa tan các bụi bẩn trên da. Cuối cùng, mình lấy khăn mặt thật ấm (hơi nóng) để lau sạch sẽ toàn bộ kem rửa mặt đi và giặt sạch khăn. Sau đấy tất nhiên lau thêm với toner chứ.

Đối với mình, đây là cách làm sạch da dịu nhẹ nhất. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng da của mỗi người mà các bạn có thể thay đổi đi một ít tùy thuộc vào cơ địa và sở thích của mình. Ví dụ, mọi người có thể rửa mặt với nước cho kỹ ở bước cuối cùng. Và dù sao cách này cũng khiến mọi người phải dùng lượng Kem rửa mặt nhiều hơn thường lệ nên sẽ hơi “tốn”. 

Xem thêm: Sông có thể cạn, núi có thể mòn, chứ kem chống nắng thì không thể thiếu được 

Nguồn: Hạnh Tâm - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...