Banner top danh mục

Dưỡng da chậm - Lý thuyết dưỡng da giúp bạn hiểu biết, tự tin, trải nghiệm và chia sẻ nhiều hơn

Admin
08/08/2022 10:32:00

“Dưỡng da chậm để Đẹp da nhanh” - bạn có tin vào điều nghe tưởng chừng như nghịch lý này hay không?

 

“Dưỡng Da Chậm” không phải là để nói về những thao tác làm đẹp rề rà như phim Ấn Độ. “Dưỡng Da Chậm” lại càng không phải là “chậm dưỡng da”, không phải là đợi đến khi da gặp nhiều vấn đề gây mất thẩm mỹ rồi mới tiến hành xử lý. “Dưỡng Da Chậm” là một phương pháp dưỡng da mà thay vì đầu tư bằng tiền bạc, bạn đầu tư bằng thời gian. Việc đầu tư bằng thời gian cho “Dưỡng Da Chậm” cũng không hẳn là đồng nghĩa với việc dành cả tiếng đồng hồ mỗi tối ra để bôi bôi quẹt quẹt món này món nọ lên da đâu mấy nàng.

Thực ra, “Dưỡng Da Chậm” được bắt đầu từ trước khi bạn sở hữu bất cứ một sản phẩm dưỡng da nào. Đó là quá trình bạn bỏ thời gian, công sức để tìm hiểu về làn da của mình: cơ địa làn da như thế nào, có thay đổi theo thời tiết hay theo các chu kì nhất định của cơ thể hay không, da có nhu cầu gì, cần cấp ẩm hay cần được kháng khuẩn, giảm mụn v.v...

Tiếp đó, những người áp dụng lý thuyết “Dưỡng Da Chậm” sẽ tìm hiểu kĩ thành phần của các loại mỹ phẩm, từ đó tìm kiếm được những sản phẩm có thể sẽ phù hợp với mình. Các tín đồ “Dưỡng Da Chậm” sẽ thuộc làu làu hoặc ít nhất là biết tên một số những thành phần phổ biến của mỹ phẩm. 

 

(Ảnh: edamama)

 

Một quá trình đòi hỏi sự đầu tư không kém khi bạn tham gia “Dưỡng Da Chậm”, đó chính là thời gian để trải nghiệm. Có thể bạn sẽ dành tới mấy ngày để kiểm tra mẫu test một sản phẩm nào đó, coi nó có phù hợp với làn da và nhu cầu của mình hay không, trước khi thực sự đặt mua các món mỹ phẩm size lớn. “Dưỡng Da Chậm” phù hợp cho những người kiên nhẫn, sẵn sàng “lùi 1 bước để tiến 2 bước”, tạm thời kiềm chế thói quen mua sắm vì đam mê, để thực sự tìm ra chân ái cho làn da của mình.

Cũng chính vì có sự đầu tư để hiểu biết tốt và trải nghiệm nhiều, nên người theo lý thuyết “Dưỡng Da Chậm” thường sẽ tự tin hơn. Ngoài thói quen chăm sóc bản thân, những người phụ nữ “Dưỡng Da Chậm” còn rèn luyện được tính cách tỉ mỉ, chỉn chu. Sức hút của nhan sắc được chăm sóc bởi “Dưỡng Da Chậm” đến từ sự nữ tính, tự tin. Và mỗi kinh nghiệm mà họ chia sẻ đều được củng cố bởi cả kiến thức lẫn thực tế. Cho nên, phụ nữ “Dưỡng Da Chậm” có thể là “KOL” trong chính cơ quan, công sở hay cộng đồng của mình. 

Nếu quyết định đầu tư thời gian và tìm hiểu theo từ khóa dưỡng da chậm, bạn sẽ bổ sung cho mình rất nhiều kiến thức về cách lắng nghe làn da, lắng nghe cơ thể, cùng những tài liệu để giải mã các thành phần mỹ phẩm.

Những câu hỏi bạn thường thắc mắc nhưng không biết phải nhờ ai giải đáp cũng có thể được bàn luận trong chủ đề này, như “Làm cách nào để xài thử mỹ phẩm đúng cách?”, “Làm sao để chủ động chăm sóc da?”, “Thời khóa biểu dưỡng da được thiết kế như thế nào?”... Như chính cái tên của nó, cẩm nang “Dưỡng Da Chậm” sẽ không thể được truyền tải trong một vài bài, mà tui sẽ chia sẻ ở rất nhiều bài viết, với nhiều chủ đề khác nhau, để cẩm nang “Dưỡng Da Chậm” trở nên gần gũi hơn, dễ tiếp thu hơn, dễ áp dụng hơn.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Những kinh nghiệm, kiến thức từ “Dưỡng Da Chậm” mình sẽ tiếp tục chia theo nhiều chuyên đề, như cấp ẩm, làm sạch, massage, và sẽ chia theo thể loại sản phẩm như Dưỡng da bằng dầu dưỡng, bằng bột, bằng sản phẩm truyền thống và kinh nghiệm dân gian... Đồng thời, các bài đăng theo từ khóa Dưỡng da chậm cũng sẽ đề cập đến các cạm bẫy thường gặp trong dưỡng da, phân biệt giữa những công thức làm đẹp từ thiên nhiên an toàn với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Với trọng tâm là “Dưỡng Da Chậm”, các chị em cũng có thể được khuyến mại thêm các bí quyết làm đẹp chậm khác như dưỡng tóc chậm, chăm sóc cơ thể chậm bằng các nguyên liệu thiên nhiên, giàu dưỡng chất như dầu nền, tinh dầu, chiết xuất hoa cỏ v.v...

Tất cả những điều trên đều nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông, và để chị em chúng ta tin tưởng rằng, thời gian luôn là một người bạn ủng hộ mình, chứ không khiến mình phải chạy đua với ai hết. ​

Nguồn: Thu Lành Nguyễn 

Xem thêm: Nhập môn cẩm nang online: Dưỡng da chậm

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...