Banner top danh mục

Một quy trình làm đẹp hiệu quả bắt đầu từ chiếc bàn trang điểm gọn gàng

Admin
02/04/2021 16:36:00

Một mùa nóng bức sắp gõ cửa và chắc chắn bạn sẽ không có hứng thú làm đẹp nếu góc trang điểm của mình quá bừa bộn.


Chắc chắn bạn sẽ cần dọn dẹp và sắp xếp lại góc làm đẹp của mình. Để thực sự tự tin với những loại mỹ phẩm mình sở hữu, hãy dành một buổi chiều để “tổng vệ sinh” và tìm lại sức sống cho những món đồ mình từng lãng quên.

 

1. Bỏ những món mỹ phẩm không dùng đến

 


(Ảnh: shopify)


Một loại mỹ phẩm nào đó đang bám bụi thì chứng tỏ là bạn lâu rồi không dùng đến nó. Hãy kiểm tra lại lý do: không hợp, ghét mùi thơm, hết hạn? Dù bạn đã từng bỏ cả triệu đồng để mua món đồ đó thì cũng đừng tiếc, hãy vứt đi để bạn thực sự có động lực mua một sản phẩm phù hợp hợn và thực sự hiệu quả. Nếu sản phẩm còn hạn sử dụng dài, có bao bì dạng tuýp hoặc chai kín, bạn cảm thấy có ai đó mình quen biết sẽ thích dùng thì cũng có thể tặng lại cho người đó. 

 

2. Sắp xếp theo công dụng và cách bảo quản

Bạn nên chia nhóm sản phẩm, ví dụ các sản phẩm làm sạch ở một khu, các loại mặt nạ ở một ngăn, và kem dưỡng ở một chỗ. Với các sản phẩm cần tránh nắng, tránh nhiệt độ cao, nên cùng cho vào ngăn kéo.

 

3. Đặt những sản phẩm thường dùng trong tầm với

 


(Ảnh: beautyfrizz)


Để duy trì thói quen dưỡng da đều đặn thì nên đặt những sản phẩm thường dùng nhất ở bên ngoài, gần tầm mắt và tầm với. Chẳng hạn, bạn luôn phải để kem chống nắng ở nơi thuận tiện để buổi sáng dù có vội vã gấp gáp đến đâu cũng kịp dùng. 

 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...