Banner top danh mục

Món đồ dưỡng da dân gian của nữ nhi mê cả tửu lẫn sắc

CTV
27/03/2024 14:55:00

Bí kíp đơn giản, chỉ cần bạn vượt lười và muốn đẹp.

Nam nhân gật đầu trước tửu và sắc thì không còn xa lạ, ấy thế nhưng hỏi thế gian mấy ai là nữ nhi lại thừa nhận rất mê cả 2 thứ ấy? Ừ thì thôi để mình, mình lên tiếng trước cho. Các hạ cứ nghe tiếp và gật gù làm theo nhé!

Sắc thì ai cũng hiểu là sắc đẹp rồi, nhưng mà ngộ cái là mình chỉ thích ngắm phụ nữ đẹp, ngắm mình làm đẹp, và ngắm... chồng đẹp chứ không mê trai đẹp, không thích cuồn cuộn cơ ngô cơ bắp gì hết.

Còn loại rượu mà mình muốn nói tới không phải là loại rót từ chum ra bát rồi cùng "zô" choang choang đâu nè. Với tửu lượng uống nửa lon đã say thì mình không có đóng góp xíu vốn nào cho các nhà máy men hết. 

Rồi, ngã ngũ nhé. Là phụ nữ, ai mê các món làm đẹp dân gian, thích làm đẹp và ngửi được mùi rượu, hãy nghe mình, tắm rượu nha đam chanh mix bột yến mạch một lần. Thử một lần thôi, sau đó ghiền quá tắm thêm vài trăm lần cũng được, hoặc không siêng thì không tắm nữa chứ mình chắc chắn là không phải không mê nha.

Bạn múc 3 muỗng bột đầy, rót 3 muỗng rượu nha đam chanh, 1 miếng nha đam trong chai, vài giọt dầu dưỡng nào bạn đang có (không có cũng không sao). Cho vào 1 cái bát, trộn đều lại rồi ủ body chừng 15-20 phút. Tắm xong da bạn sẽ mướt rượt, ai sờ cũng phê pha.

Ngoài tẩy tế bào chết, chống nắng, thoa dưỡng thì bạn hãy thêm bước ủ này nhé, 1 tuần 2 lần thôi. Bí kíp đơn giản, chỉ cần bạn vượt lười và muốn đẹp.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe, tự tin, rạng ngời nhé!

Xem thêm: Thói quen để có làn da sáng mịn toàn thân 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...