Banner top danh mục

Sữa tắm thảo mộc than hoạt tính của Bimore: Chiều lòng mọi làn da từ mùa hè sang mùa đông

Admin
31/01/2024 14:26:00

Bữa nay mình mạn phép khoe với cả nhà tình yêu mới của mình, cũng là sản phẩm hơi mới nhà Bimore, là sữa tắm thảo mộc than hoạt tính.

Đồ nhà Bimore xưa giờ luôn toàn các chiết xuất thiên nhiên sịn xò, lành tính. Chai sữa tắm này cũng không ngoại lệ như glycerin, chiết xuất dâu tằm, vitamin B3, activated bamboo charcoal powder (than tre hoạt tính), chiết xuất gấc, vitamin E, hỗn hợp tinh dầu Bimore...

Dòm cái chai ú nu, to oạch, lại có vòi nhấn tiện lợi là thấy cưng liền hà, được hẳn 500ml dung tích, xài đã đời tới qua tết luôn. Chất của sữa tắm có dạng gel không quá đặc, tạo ít bọt, do Bimore không dùng các chất tạo bọt công nghiệp, bù lại sẽ dịu nhẹ hơn cho da nhạy cảm. Nhưng nếu dùng cùng bông hay dây tắm thì bọt ra cũng ổn lắm nghen. Thường thì mình sẽ nhấn 2 lần nhấn vào dây tắm tạo bọt là đậm đà bọt cho một lần tắm.

Về mùi hương, ai đã trót nghiện hương sả thanh mát như đi spa của xà phòng gấc truyền thống, thì chỉ có chết mê chết mệt chai sữa tắm này thôi. Trong phiên bản sữa tắm thảo mộc than hoạt tính ngoài mùi hương sả quen thuộc không lẫn đi đâu được, mình còn nghe thoang thoảng mùi ngòn ngọt của 1 loài hoa nào đó nữa, đúng kiểu hương thảo mộc sau vườn í. Bước ra khỏi phòng tắm, mùi hương sả quen thuộc bay hết, nhưng cái mùi ngòn ngọt của loài hoa kia thì cứ bám dai dẳng trên da mình phải tới 2-3 tiếng sau lận, hoặc do cơ địa mình bám mùi tốt.

Sữa tắm thảo mộc than hoạt tính Bimore làm sạch tốt mà vẫn rất êm dịu trên làn da nhạy cảm của mình. Tắm xong da rất ẩm mịn, không hề khô căng xíu nào, sờ lên da rất mướt dù sau đó mình có lười không dưỡng ẩm, y như cái cảm giác mướt mềm sau khi rửa mặt với nước rửa mặt thần thánh vạn người mê của Bimore vậy.

Túm lại thì một chai sữa tắm hội tụ đủ những phẩm chất tốt đẹp thơm, lành, sạch, ẩm mịn như sữa tắm thảo mộc than hoạt tính nhà Bimore sẽ chiều lòng được hầu hết mọi làn da từ mùa hè oi ả tới hết mùa đông hanh hao đấy. Cả nhà thử nhé, biết đâu lại yêu em í giống mình. 

Nguồn: Tran Thi To Uyen - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...