Banner top danh mục

Thơm "Top to Toe" - Đâu có khó gì

CTV
03/01/2023 10:47:00

Quy tắc tiên quyết để thơm "Top to Toe", nghĩa là muốn thơm từ đầu đến chân đó là PHẢI SẠCH.

 

Chẳng thể nào thơm được nếu khi chưa sạch mà lại xịt xịt bôi bôi như đúng rồi được, tội người đối diện lắm. Xin nhắc lại là Phải Sạch nha các bạn. Sạch rồi thì nói tới chuyện Thơm nó dễ dàng hơn. Bài này mình sẽ chia sẻ Thơm toàn thân, ai muốn thơm phần nào thì tham khảo nha. 

 

Tóc

Sau khi gội đầu xong, mình sẽ xịt nước hoa dưỡng phục hồi tóc/nước dưỡng thơm tóc sau gội/nước hương nhu dưỡng tóc sau gội. Xịt cái này lên không chỉ làm thơm đâu, còn làm mềm tóc nữa đó các bạn.

 

Body

Dạo này mình đang thoa lotion Bath & Body Works, chai Into the night. Có nhiều dòng cho bạn lựa chọn, tại thần Sexy độ nên mình chọn loại đó, bạn có thể chọn loại khác cho phù hợp ha. Người thơm tự dưng ngủ ngon hẳn, thiệt. 

 

(Ảnh: notjessfashion)

 

Vùng cánh

Tắm xong là mình thoa ngay em Scion cho vùng này. Đây là thời điểm đẹp để chăm sóc vùng cánh, không phải đợi đến khi ra đường mới thoa. Dùng thường xuyên rồi sẽ thấy vùng da này khô ráo, nhẹ nhàng, không lo "nôi hách làm xa cách" nữa.

 

Bàn tay, bàn chân

Tuýp kem bơ gấc dưỡng da tay chân vẫn là quý phi trong lòng mình. Ngoài làm cho tay chân mềm ẩm thì từ ngày dưỡng tuýp kem này, móng tay của mình bóng và đỡ xước hơn.

 

Những vùng nhỏ khác

Mặt trong khuỷu tay, khuỷu chân, dưới tai, quanh rốn, xương quai xanh... mình đều thoa nước hoa khô lên một tí. Một mùi thơm dịu nhẹ len lỏi vào cả giấc mơ là có thật. Sáng hôm sau ngủ dậy vẫn còn thoang thoảng cơ mà.

Còn nhiều sản phẩm cho các vùng nhỏ nhỏ nữa, bạn còn quan tâm vùng nào thì comment chúng mình tiếp tục chia sẻ cho nhau nghe nha. Chúc bạn luôn thơm tho, tươi trẻ và khỏe vui! 

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...