Banner top danh mục

Những thương hiệu nổi tiếng nào đã “lăng xê” thành công trào lưu nước hoa khô?

Admin
09/06/2019 15:42:00

Nước hoa khô là dạng nước hoa không được nổi tiếng như người anh em “chai xịt” của nó. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thương hiệu nước hoa đầu tư vào sản phẩm này.


Theo những người sành chơi nước hoa, thì nước hoa khô (nước hoa dạng kem hoặc dạng sáp) thích hợp với những người có làn da nhạy cảm, bởi thành phần của nước hoa khô ít chứa cồn như nước hoa dạng xịt thông thường. Nước hoa khô cũng phù hợp để sử dụng ở nơi công cộng, tạo ra hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế mà không gây khó chịu cho những người xung quanh.

Đến nay, những chai nước hoa dạng xịt vẫn đáng chiếm lĩnh thị trường mùi hương. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm nước hoa khô chiếm được cảm tình của tín đồ nước hoa trên toàn thế giới, bởi sự đầu tư không nhỏ từ những thương hiệu danh tiếng. 

 


Nước hoa khô L’Occitane: L'Occitane là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp của Pháp vô cùng nổi tiếng. Các loại nước hoa khô của L'Occitane thường được thiết kế trong hộp thiếc xinh xắn, mùi hương lấy cảm hứng từ các loại hoa Pháp, không chứa cồn, thích hợp để thoa lên vùng cổ tay, ngực và sau tai. (Ảnh: beautyheaven)


Nước hoa khô Diptyque Solid Perfumes: Diptyque là một trong những tên tuổi quá nổi bật của ngành nước hoa nghệ thuật, đặc biệt hãng này còn có 2 chai nước hoa nổi tiếng lấy cảm hứng từ địa danh Đồ Sơn và Tam Đảo của Việt Nam. Những hộp nước hoa khô với thiết kế vỏ đen sang trọng cũng là một trong những biểu tượng của thú chơi tinh tế. (Ảnh: reaviewer)


Nước hoa khô Crabtree & Evelyn: Thương hiệu đến từ Anh Quốc này vốn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cơ thể, mang mùi hương được điều chế độc quyền, chủ yếu là phong cách nữ tính. Các sản phẩm nước hoa khô của Crabtree & Evelyn có công thức phù hợp cho da khô, và đặc biệt là thường được tặng kèm với những chiếc túi đựng hay ví xinh xắn. (Ảnh: rougebeauty)


Nước hoa khô Lush: Đúng như phong cách đặc trưng của Lush, mùi hương của các loại nước hoa khô Lush thường rất cá tính, thiên về phong cách ngọt ngào, năng động. Nước hoa khô của Lush có nhiều thiết kế bao bì khác nhau, từ dạng thỏi đến dạng hũ. (Ảnh: adventuresofjess)


Nước hoa khô Sabé Masson Le Soft Perfume: Những thỏi nước hoa khô này không chỉ có thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt, mà còn có thể sử dụng như sáp dưỡng da, giúp làm dịu da với thành phần rất lành tính. (Ảnh: pinterest)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...