Banner top danh mục

Thử thách 7 ngày đắp Mặt nạ cotton Gấc Bimore của mình sẽ như thế nào?

CTV
08/01/2024 14:39:00

Chị em cùng xem mình vượt qua thử thách này như thế nào nhé! 

Chẳng là mình vừa tham gia thử thách 7 ngày đắp mặt nạ cùng mặt nạ cotton gấc nhà Bimore. Lý do mình chọn mặt nạ cotton gấc là vì em nó rất lành tính, cực kỳ phù hợp với làn da khô và nhạy cảm như da của mình. Đắp lên là cảm nhận được độ mướt mềm luôn. 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu chính

- 07 miếng mặt nạ gấc Bimore
- Nước rửa mặt tạo bọt Bimore
- Nước tẩy trang chiết xuất gấc Bimore
- Dầu tẩy da chết BHA Bimore 

 

Các bảo bối tham gia thử thách. (Ảnh do nhân vật cung cấp).

 

Bước 2: Thực hiện thử thách thôi

Ngày 1: Tràn đầy khí thế, cơm nước xong xuôi, mình làm sạch da kỹ càng với nước tẩy trang chiết xuất gấc rồi rửa mặt với nước rửa mặt tạo bọt. Khi da còn ẩm, mình đắp miếng mặt nạ phủ kín bằng phẳng trên mặt và thư giãn trong khoảng 20-30 phút, sau đó gỡ bỏ mặt nạ, dùng miếng cotton đó massage một lúc để lấy đi các tế bào da chết và rửa lại với nước sạch. Sau đó mình xịt một lớp lotion và đợi lotion khô. Khi da mặt vẫn còn hơi ẩm thì mình bôi thêm lớp kem dưỡng là hoàn thành ngày thử thách đầu tiên rồi.

Ngày 2: Vẫn đang khí thế lắm nha, cơm nước xong là mình tiếp tục thực hiện thử thách với các bước như ngày đầu tiên, tiếp tục tận hưởng cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng trên da.

Ngày 3: Người hơi mệt, có chút lười nhưng rửa mặt với nước rửa mặt tạo bọt xong cái thư thái hẳn, nên không còn lười nữa và mình đắp mặt nạ thư giãn.

Ngày 4: Mình thay thế bước dùng nước tẩy trang chiết xuất gấc bằng dầu tẩy da chết BHA. Lắc đều chai, nhấn lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều lên mặt khi da vẫn khô. Massage khoảng 30 giây, sau đó hứng 2-3 giọt nước vào tay để làm ẩm mặt rồi massage đều khắp mặt khoảng 30 giây nữa để nhũ hóa. Cuối cùng tráng sạch rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt tạo bọt và bôi kem dưỡng là hoàn thành rồi.

Ngày 5: Hà Nội đang nóng chảy mỡ đột nhiên chuyển lạnh tê tái làm cho mình lười quá chị em ơi. Chẳng lẽ lại bỏ cuộc? Nhưng mà không được. Hôm nay là ngày thứ 5 rồi, phải vượt lười thôi. Mình thực hiện đủ các bước như ngày một nha chị em.

Ngày 6: Hà Nội vẫn lạnh lắm chị em ạ, mình là mình muốn trốn quá đi chứ không muốn đắp mặt nạ hay gì nữa đâu. Nhưng mà phải cố thô. Ngày thứ 6 rồi, chẳng lẽ lại dừng? Vậy là mình lại thực hiện các bước như ngày một, xong xuôi là rúc vội vào chăn và thư giãn.

Ngày 7: Ngày cuối cùng của thử thách, muốn lười cũng không được chị em ạ. Mình thực hiện các bước như ngày đầu tiên. 

 

Chị em nhìn để cảm nhận độ mướt mịn và ôm sát của Mặt nạ cotton Gấc Bimore khi đắp và sự sảng khoái tươi mát sau khi đắp của mình nha. (Ảnh do nhân vật cung cấp). 

 

Vậy là mình đã hoàn thành thử thách của bản thân. Thử thách tưởng đơn giản nhưng nếu lười thì chúng ta dễ bỏ cuộc lắm. Thử thách chỉ có 7 ngày nhưng kết quả thì ngoài mong đợi, làn da trở nên tươi sáng, căng mọng hơn hẳn thường ngày. Đúng kiểu được tưới tắm, chiều chuộng nó phải khác với việc bị bỏ quên không chăm sóc chị em ạ!

Nguồn: Phạm Linh - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

  • Trang điểm Tone Hồng Đất cho vẻ ngây thơ quyến rũ

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...