Banner top danh mục

Tiếp tục những bí kíp và lưu ý khi làm đẹp với mặt nạ giấy (phần 1)

Admin
16/01/2023 09:14:00

Khi tình yêu đặt vô miếng mặt nạ thì đắp cũng đẹp hơn.

 

Viết về mặt nạ giấy thì có thể xuất bản thành một cuốn sách luôn cũng được, nhưng bệnh chung thời đại này là ai cũng làm biếng đọc, nên lâu lâu, vào những thời điểm vàng (như mùa hanh khô), mình sẽ nhắc lại đồng thời bổ sung thêm một số những bí quyết dưỡng da siêu nhanh siêu hiệu quả của mặt nạ giấy.

Cứ mỗi khi mặt nạ giấy bán chạy thì các sản phẩm khác như serum phục hồi, mờ thâm, chống lão hóa sẽ có đôi phần chậm hơn. Vì khi chị em xài mặt nạ giấy đều đặn thì da dẻ cũng mượt mềm mát mịn hơn, có thể sẽ không còn cần phải bôi nhiều lớp dưỡng nữa, mà chỉ cần một lớp kem hoặc dầu dưỡng thôi là đủ điều kiện lên giường đi ngủ.

Thành phần trong mặt nạ thì vô cùng phong phú, nào là dưa chuột, tía tô, nha đam, gấc... Da hợp với loại nào và đặc biệt là tin tưởng, yêu mến loại nào thì mấy nàng xài loại đó. Khi tình yêu đặt vô miếng mặt nạ thì đắp cũng đẹp hơn, vì không cần nơm nớp nghi ngờ mặt nạ này xuất xứ có ổn không, giá bán rẻ quá thì thành phần dưỡng chất sẽ còn được bao nhiêu trong một gói?

Dù đã là cao thủ, hay mới nhập môn, thì kính mong các nữ nhân hãy ghi nhớ những bí kíp dưới đây để đắp mặt nạ xong đẹp như Phạm Băng Băng.

 

(Ảnh: cosmeticsdesignasia)

 

Thứ nhất: Làm sạch xong mới được đắp mặt nạ 

Xin hãy 3721 lần niệm thần chú "làm sạch xong mới được đắp mặt nạ". Làm sạch ở đây không phải là cầm vòi nước xối lên mặt, cũng không phải là lấy cái khăn mặt chà qua chà lại mấy cái là xong. Một làn da xứng đáng được đắp miếng mặt nạ lên, là phải được tẩy trang, xong rửa sữa rửa mặt. Tốt nhất là tẩy da chết nữa thì càng ngon, hoặc sương sương là xịt toner rồi dùng bông lau lại lần nữa.

Đừng ngẫu hứng theo kiểu đang ở công ty nghỉ trưa, thấy rảnh quá liền lấy miếng mặt nạ ra đắp trong khi kem chống nắng, bụi bẩn, mồ hôi vẫn dính nguyên trên da. Cái "bí kíp kinh dị" này nên để dành trong trường hợp bạn chuẩn bị đi gặp mặt đối tượng mình không muốn cưới, để cố tình nuôi mụn cho nó xấu, dễ bề độc thân. 

 

(Ảnh: bebeautiful)

 

Thứ hai: Thời gian đắp mặt nạ 

Xin đọc kỹ bao bì để để biết miếng mặt nạ của bạn đắp bao lâu thì dừng. Không có chiếc mặt nạ thần thánh nào đắp được qua đêm hết. Thông thường mặt nạ giấy đắp tối đa 30 phút là được rồi, da đã húp đủ dưỡng chất, đắp lâu thêm thì cũng không đẹp thêm được đâu, mà nó chỉ hút ẩm ngược vô miếng mặt nạ. Nếu bạn thấy sau 30 phút đắp xong mặt vẫn tràn trề dưỡng chất, thì dùng tay massage cho thấm thêm, chứ đừng để miếng mặt nạ tiếp tục nằm trên da. 

(còn tiếp)

Nguồn: Thu Lành Nguyễn 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...