Banner top danh mục

Trong túi xách của cô gái thích làm đẹp tối giản có gì?

Admin
04/11/2022 10:07:00

Tươm tất rồi thì mình còn mang một số thứ làm đẹp nho nhỏ để bỏ túi khi cần thiết.

 

Trước khi đi ra ngoài, có thể không đẹp nhưng mình muốn sạch sẽ, chỉn chu nhất. Tươm tất rồi thì mình còn mang một số thứ làm đẹp nho nhỏ để bỏ túi khi cần thiết. Đơn giản mà đẹp là tiêu chí của mình. Nếu có mang túi vải canvas to hay túi đeo bé teo thì mình luôn phải gọi tên ba thứ sau:

 

Son

Bạn có đồng ý với mình là chỉ cần thoa son thôi gương mặt mình sẽ khác bọt hẳn không? Đi ra ngoài khi ăn uống xong, có tí son dặm lại vậy mới tự tin. Môi hồng rạng rỡ cả khuôn trăng là có thật mọi người ạ. À với những cô nàng đã phun môi chắc không cần đâu nhỉ?!

 

(Ảnh: sweetyhigh)

 

Tuýp kem phấn tươi BB chống nắng

Vì đã chống nắng cẩn thận rồi nên khi cần dặm lại, mình thoa kem phấn tươi chống nắng cho nhẹ mặt mà lớp finish cực mịn đẹp. Nếu bạn chưa thử loại kem này, mình nghĩ bạn nên cân nhắc. Em ấy mang sứ mệnh của chống nắng, che phủ khá, dưỡng da, bền màu sau nhiều giờ thì có phải là rất xịn không nào? Phải nói thêm là, nơi mình đến không phải ở ngoài trời, không tiếp xúc với nắng liên tục chứ nếu có, chắc chắn phải dùng kem chống nắng rồi đó.

 

Nước hoa khô

Dung mạo ổn rồi thì phết một chút nước hoa khô thôi nào. Hộp nhỏ tiện mang đi nên dạo này mình cứ bị thơm í. Mỗi loại nước hoa khô có tiếng nói riêng của mình nên tùy vào mùa, thời gian, địa điểm mà mình chọn loại nước hoa khác nhau. Ban ngày mình chọn Thanh Thương, buổi tối cứ Xạ Đông mà triển.

Cả ba thứ trên đều nhỏ gọn, bé xinh nên cho dù bạn mang chiếc túi bằng nửa tờ giấy A4 thì vẫn đựng ngon lành. Còn bạn, bạn thường mang món làm đẹp gì bên mình? Chia sẻ cho mình biết với nhé!

Nguồn: An Na - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...