Banner top danh mục

Dưỡng da với dầu ngâm cánh hoa hồng như thế nào?

Admin
01/06/2023 14:13:00

Ướp hương hoa hồng cho làn da không chỉ giúp bạn tươi trẻ hơn mà còn là một bí quyết giúp cung cấp vitamin từ những cánh hồng kiêu sa.

Dầu ngâm cánh hoa hồng không phải là tinh dầu hoa hồng, nên có giá thành phải chăng hơn. Đây thường là sản phẩm được tạo thành bằng cách ngâm cánh hoa hồng sấy khô trong các loại dầu thực vật khác, giúp dầu ngấm được hết các chất chống oxy hóa, acid béo và vitaminn từ hoa hồng, và có thể sử dụng trực tiếp trên da. 

Xem thêm: 3 điều răn cho người mới chân ướt chân ráo bước vào "đạo dầu dưỡng"

 

(Ảnh: the-socialites-closet)

 

Khả năng dưỡng ẩm của dầu ngâm cánh hoa hồng sẽ phụ thuộc chủ yếu vào độ dưỡng ẩm của loại dầu nền được sử dụng, nhưng đồng thời cũng kết hợp được sẵn các thành phần có lợi trong cánh hoa hồng. Trong đó, cánh hoa hồng tiết ra chất giúp điều tiết bã nhờn, chống viêm, phù hợp cho da mụn và da nhạy cảm. Đặc biệt, dầu ngâm cánh hoa hồng chứa nhiều vitamin C, vừa giúp làm sáng da, vừa giúp kích thích sản sinh collagen, cho da đàn hồi và căng mịn. 

 


(Ảnh: helloglow)


Bạn nên sử dụng dầu ngâm cánh hoa hồng ở bước dưỡng ẩm cuối cùng, sau khi đã làm sạch da, sử dụng toner, serum và kem dưỡng. Trong mùa hè, bạn chỉ cần dùng 1-2 giọt, massage đều trên mặt theo chuyển động vòng tròn đến khi dầu thẩm thấu sâu vào da. Bạn cũng có thể dùng dầu ngâm cánh hoa hồng để massage thư giãn, tận hưởng mùi hương của hoa hồng. Nếu dùng vào ban ngày, nên thoa dầu ngâm cánh hoa hồng trước khi thoa kem chống nắng. 

Xem thêm: Dưỡng sáng da mùa hè có khó không? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...