Banner top danh mục

Ủ tóc đơn giản với những nguyên liệu có sẵn tại nhà

Admin
01/04/2023 14:13:00

Ủ tóc trước mỗi lần gội là bí quyết giúp phục hồi tóc hiệu quả, đặc biệt là giúp mái tóc mềm mại và mọc nhanh dài hơn.


Bạn có thể chọn mua cho mình một sản phẩm ủ tóc chuyên dụng, hoặc cũng có thể sử dụng các thành phần có sẵn tại nhà để làm công thức mặt nạ phục hồi tóc đơn giản. Vào mùa hè, ta càng có nhiều thời gian để ủ tóc hơn mà không sợ lạnh, và giúp mái tóc chắc khỏe trước nắng gió khói bụi.

 

1. Dầu dừa

 


(Ảnh: byrdie)


Dầu dừa rất dễ thẩm thấu vào tóc, cung cấp nhiều vitamin E và giúp tóc có khả năng kháng tia UV mạnh hơn. Bạn có thể massage dầu dừa cả vào da dầu, chân tóc và ngọn tóc, ủ trong khoảng 10 phút rồi gội sạch. Để có hiệu quả cao hơn, nên làm ấm dầu dừa trước khi ủ tóc để các dưỡng chất thấm sâu hơn và tạo hiệu ứng thư giãn da đầu.

 

2. Giấm táo

Giấm táo vừa giúp gỡ tóc xơ rối, vừa giúp phục hồi tóc sau nhuộm hoặc sau khi bị tác động hóa chất. Bạn có thể dùng giấm táo để xả tóc sau khi gội, cũng có thể dùng để ủ trước khi gội. Đặc biệt, nếu pha giấm táo với các hỗn hợp dầu ủ tóc thì hiệu quả phục hồi, chăm sóc tóc sẽ được tăng lên gấp nhiều lần.

 

3. Trà xanh

 


(Ảnh: emedihealth)


Trà xanh cung cấp chất chống oxy hóa, bảo vệ tóc và giảm rụng tóc. Bạn nên lấy nước trà xanh để nguội, cho vào trong chai xịt và xịt đều lên tóc. Nếu da đầu bạn là da dầu, hay bết ngứa thì có thể xịt cả nước trà xanh lên da đầu, rồi ủ trong 10 phút trước khi gội.  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...