Banner top danh mục

Sử dụng bột sắn dây trong phòng và chữa bệnh

CTV
25/04/2023 10:55:00

Các kiến thức được tổng hợp từ các video thầy Tuệ Hải và mình là người đã thực hành, trải nghiệm bao năm nên chia sẻ lại. 

 

Tiêu chảy, viêm đường ruột, ngộ độc thực phẩm... liên quan đường ruột

Cách này khôi phục men đường ruột rất tốt, đường ruột sẽ tốt hơn rất nhiều so với cách mình đã từng điều trị khi chưa biết đến cách này.

Cách áp dụng:

- Khi vừa phát hiện bụng đau, đi ngoài, đi nhiều lần, đi lỏng… thì uống nửa muỗng cà phê tương trên 3 năm. Trong ngày bị có thể uống tiếp 1-2 lần nữa, không có tác dụng phụ gì nên việc uống tương này không có sao hết.

- Sau đó khuấy sắn dây chín ăn (như cách một trong bài trước), sắn dây cách này có thể ăn 2-3 lần trong ngày thay cả cơm cháo trong khi bị.

- Pha bình trà thất vị đậm hơn ngày thường, vì đang bị viêm ruột nên đậm càng tốt. Tầm 2 muỗng cà phê trà + 1 lít nước, nước trà này uống thay nước lọc, thay Oresol, Và nên uống ấm nóng.

- Lấy 1 trái mơ muối trên 3 năm dầm bằng nước trà thất vị pha trên để uống, có thể uống nhiều lần trong ngày.

Trong trà thất vị có đậu đỏ giúp đào thải vi khuẩn trong đường ruột rất nhanh, có gạo lứt giúp bù nước cực hay. Vậy nên khi bị tiêu chảy nên uống trà này càng nhiều càng tốt, trà thất vị giúp bổ máu, thải độc

Và chỉ áp dụng như thế mà các lần viêm đường ruột, tiêu chảy... mình khắc phục rất nhanh và sau khi hết thì người không hề bị mất sức nhiều, không mệt và hồi phục rất nhanh, ăn uống trở lại bình thường luôn. Kể cả bị nặng thì cũng trong vòng 2 ngày là chấm dứt hẳn, nhẹ thì trong vòng vài tiếng là hết rồi.

Nói thì có vẻ dài dòng và cảm giác rắc rối nhưng làm quen thì lại rất nhanh và dễ dàng. Giờ mình mà đau nằm thì bé con lớn của mình cũng tự biết cách làm thế nào cho mẹ uống mẹ ăn cho khỏe cho hết bệnh. 

 

(Ảnh: chomday)

 

Chữa nóng gan, thải độc gan

Pha bột sắn dây với nước ấm mỗi buổi sáng giúp mát gan.

Cách 1: Lấy trái chuối sứ chưng với nước, lấy nước ấm pha bột sắn dây ăn trong vài ngày sẽ giúp mát gan, bồi bổ canxi cho cơ thể.

Cách 2: Lấy củ dền + cà rốt ép lấy nước, pha vào bột sắn dây rồi đem chưng chín ăn giúp bổ máu và giải độc cho gan.

Bột sắn dây là loại bột có tác dụng thải độc cho cơ thể cực kỳ tốt nếu mình biết sử dụng. Uống bột sắn dây dùng thải độc thì uống nóng, càng nóng bao nhiêu là công hiệu thải độc càng mạnh. Vẫn phải nhắc lại khi ăn sắn dây nóng phải tránh gió, tránh nước ít nhất một tiếng đồng hồ.

Các trường hợp thanh nhiệt, làm mát, hạ sốt thì uống sống kiểu âm dương (pha nửa nóng nửa nguội). Các kiến thức trên được tổng hợp từ các video thầy Tuệ Hải và mình là người đã thực hành, trải nghiệm bao năm nên chia sẻ lại. Chúc chị em ngày càng khỏe, trẻ, đẹp, tự tin hơn. 

Xem thêm: Mật ong lên men ngâm cùng táo đỏ, kỷ từ và sâm siêu bổ dưỡng 

Nguồn: Le Xuan - Group Tự tin Đẹp không cần hoàn hảo 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...