Banner top danh mục

Cập nhật xu hướng để lên đồ chất lừ những tháng cuối năm

Tam Vu
21/09/2023 10:29:00

 Nếu bạn thích đeo "toòng teng" vậy thì thời của bạn tới rồi đây!

Thời trang Xuân/Hè 2024 đã chính thức diễn ra trên các sàn diễn New York, London, Paris và Milan. Đây là lúc để chúng ta chiêm ngưỡng những bộ sưu tập mới nhất, hoành tráng nhất từ các nhà mốt. Đồng thời cũng là lúc chúng ta “soi” xem liệu những xu hướng nào sẽ đổ bộ. Tuy là những xu hướng dành cho Xuân/Hè 2024 nhưng bạn hoàn toàn có thể diện luôn cho nóng ngay từ bây giờ.

 

Vải có độ bóng cao

Những bộ trang phục được làm từ vải có độ bóng cao thường bắt sáng tốt và toát lên vẻ sang trọng. Với chất vải này, bạn chỉ cần chọn trang phục đơn màu, không nên đeo trang sức cầu kỳ là đủ nổi bật rồi. Những chiếc quần hoặc áo khoác da bóng lộn cũng là một gợi ý. Đen bóng, vàng, bạc, đỏ rượu là những màu nên ưu tiên. 

 

(Ảnh: pinterest) 

(Ảnh: instaloverz) 

 

Nơ và ruy băng 

Với xu hướng trang phục ba lê lên ngôi, những chi tiết đậm chất hình thức múa này cũng được khai thác hết mức có thể. Điển hình là những chiếc nơ và ruy băng yểu điệu. Ví dụ một chiếc áo thắt nơ phía sau ở cổ, chiếc váy đan dây, ruy băng buộc thành nơ ở cổ chân hoặc cột tóc. 

 

(Ảnh: pinterest) 

 

Phụ kiện to bản 

Phụ kiện to bản là bảo bối để vẻ ngoài của bạn càng dễ thu hút. Vì đã chọn phụ kiện to bản nên bạn đừng đeo quá nhiều thứ trên người để tránh cảm giác nặng nề, cồng kềnh. Một kiểu phối cá tính là bạn có thể đeo một bên là khuyên tai to bản, dáng dài, bên còn lại chỉ cần đeo khuyên nụ. 

 

(Ảnh: voguehk) 

(Ảnh: allthingshair) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...