Banner top danh mục

Chỉ biết xuýt xoa ngắm nhìn những chiếc đồng hồ có giá hàng chục triệu đô này (phần 2)

Admin
29/02/2024 08:32:00

Patek Philippe là thương hiệu góp mặt nhiều nhất trong danh sách này.

 

Những chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần dùng để xem giờ nữa. Giá trị của chúng đã vượt thời gian. Không chỉ nằm ở tiền bạc mà còn ở mức độ tinh xảo, kỹ thuật chế tác siêu việt và gắn liền với những tên tuổi lớn. 

 

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication 

Patek Philippe không hổ danh là “vua” của giới đồng hồ khi sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đắt giá trong danh sách này. Một trong số đó là chiếc đồng hồ bỏ túi Henry Graves Supercomplication. Năm 2014, nó đã được đem bán đấu giá là 26 triệu USD - một con số khổng lồ vào thời điểm đó.

 

(Ảnh: christie)

 

Chopard 201-carat 

Chopard là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thiết kế và sản xuất đồng hồ đến từ Thụy Sĩ. Từ các ngôi sao hạng A, tầng lớp thượng lưu cho đến hoàng gia đều muốn sở hữu ít nhất một chiếc Chopard. Nổi tiếng là vậy, hiển nhiên Chopard cũng phải chế tác một chiếc đồng hồ độc đắc cho xứng đẳng cấp của mình. Và đó chính là chiếc Chopard 201-carat được làm từ 874 viên kim cương. Trong đó có kim cương hồng 15 carat, kim cương xanh 12 carat và kim cương trắng 11 carat cực kỳ đáng giá hình trái tim, bao quanh mặt số đồng hồ. Giá của chiếc Chopard 201-carat này là 25 triệu USD. 

 

Rolex Paul Newman Daytona Ref. 6239 

Tài tử Paul Newman của kỷ nguyên vàng Hollywood thế kỷ 20 là người đã góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho chiếc đồng hồ Daytona của Rolex. Vợ ông, Joanne Woodard, là người đã đặt hàng Rolex làm chiếc đồng hồ này, có khắc dòng chữ “lái xe cẩn thận”. Kiểu dáng đơn giản, cổ điển và gắn liền với tên tuổi của một diễn viên nổi tiếng, Rolex Paul Newman Daytona Ref. 6239 đáng giá đến 18,7 triệu USD. 

 

(Ảnh: sotheby)

 

Jacob & Co. Billionaire Watch 

Tuy không phải là người khổng lồ trong giới đồng hồ, song Jacob & Co. Billionaire cũng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đáng giá 18 triệu USD. Điều làm nên giá trị cho chiếc đồng hồ này là viên kim cương Ashoka 189 carat được cắt tỉ mỉ để tối ưu hóa độ sáng. Với thiết kế thanh lịch, Jacob & Co. Billionaire Watch có thể được dùng như một chiếc vòng tay kim cương tuyệt đẹp. 

 

(Ảnh: lofficialusa)

 

Patek Philippe Stainless Steel Ref. 1515

Cuối cùng trong danh sách này lại là một cái tên quen thuộc: Patek Philippe. Cụ thể là chiếc đồng hồ Stainless Steel Ref. 1515 có giá 12 triệu USD. Thay vì mạ vàng thì nó được phủ một lớp kim loại không gỉ để đồng hồ bền vững với thời gian. Đây cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên có lịch vạn niên và chức năng bấm giờ. 

 

(Ảnh: hodinkee)

 

Xem thêm: Chỉ biết xuýt xoa ngắm nhìn những chiếc đồng hồ có giá trị hàng chục triệu đô này (phần 1)

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...