Banner top danh mục

Đập tan 3 hiểu lầm không đáng tin về kính râm

Tam Vu
27/10/2022 15:35:00

Chọn kính thật ra không khó lắm đâu, chỉ cần bạn đừng vội tin những điều không có thật này thôi. 

Kính cũng như những phụ kiện khác như túi xách hoặc giày dép, mỗi người sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Hiển nhiên là bên cạnh đó cũng có những người chỉ cần thấy nó đẹp là đủ. Dù là tiêu chuẩn nào đi chăng nữa mà tin sái cổ vào ba điều này, không khéo bạn chẳng chọn được kính đẹp chuẩn đâu. 

 

(Ảnh: londonontheinside) 

 

Đeo kính thì không cần để ý đến kích cỡ 

Đa số chúng ta thường chọn kính dựa vào thiết kế, màu sắc và tên tuổi thương hiệu mà bỏ qua kích cỡ. Hãy nhớ rằng, đeo kính quá rộng thì kính sẽ rớt xuống sống mũi bạn liên tục, mà đeo kính quá chật sẽ gây khó chịu. Vì vậy, bạn cũng cần chú ý đến kích cỡ của kính cũng cần phù hợp và đeo thoải mái nhé. 

 

Kính nào cũng chắn được tia UV

Thật sự rất khó nhận biết chiếc kính bạn đang cầm trên tay liệu có khả năng cản được tia UV hay không. Và tốt nhất chúng ta không nên liều mạng giao phó việc bảo vệ làn da vùng mắt cho một chiếc kính râm. 

 

(Ảnh: taylormorris) 

 

Chỉ cần đeo kính khi trời nắng 

Đừng giới hạn công dụng của kính râm vậy chứ. Kính râm cũng là một phụ kiện thời trang đắc lực lắm bạn ơi. Thế nên kính râm chú trọng chẳng kém vào kiểu dáng và màu sắc phù hợp với từng phong cách. Dù là phong cách tiểu thư dễ thương hay hiện đại cá tính, bạn đều có thể chọn được kiểu kính phù hợp. Và quan trọng là bạn tha hồ diện nó vào ngày nắng, ngày mưa, hay những hôm gió mùa mà không cảm thấy "cấn". 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...