Banner top danh mục

Hô biến với quần cạp cao bằng những cách phối đồ dễ áp dụng

Tam Vu
24/10/2023 09:49:00

Để đôi chân của bạn dài hết mức có thể. 

Quần cạp cao rất phổ biến trong thập niên 1980 và 1990. Mấy năm gần đây, quần cạp cao hot trở lại theo xu hướng hoài cổ. Bên cạnh đó, quần cạp cao còn có ưu điểm làm đôi chân của bạn trông dài hơn. Đây cũng là một lý do khác cho thấy quần cạp cao vẫn được ưa chuộng. Vậy chúng ta nên mặc nó như thế nào để phát huy hết giá trị làm đẹp? 

 

Quần cạp cao phối với áo ngắn là hợp nhất. Như vậy bạn sẽ khoe được đôi chân dài miên man cùng đường cong ở eo. Những ngày se lạnh, bạn có thể chọn áo len dáng crop-top và thêm áo khoác. Lưu ý là với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn, bạn cũng nên chọn áo khoác đừng quá rộng và quá dài, giấu hết cả dáng xinh nhé. (Ảnh: alamourthelabel). 

Với hội chị em sở hữu đôi chân thon thả, quần cạp cao skinny còn “hack” dáng đỉnh hơn nữa. Mà bạn cũng có thể chọn những chiếc quần rách ở đầu gối để tăng điểm cá tính nữa đó. (Ảnh: stylevore).

Quần cạp cao không nhất thiết phải là kiểu ôm sát mới đẹp. Quan trọng vẫn là chất liệu và kích cỡ. Những chiếc quần cạp cao ống rộng, chất vải mềm mại trông cũng thướt tha không kém. (Ảnh: popsugar). 

Nếu phối quần cạp cao với giày bệt, bạn nên xắn gấu quần một chút để tránh quần lòa xòa chạm đất, nhìn mình vừa thấp bé vừa luộm thuộm. (Ảnh: popsugar). 

Một cách để dáng của bạn trông “siêu thực” với quần ống rộng đó là phối đồ ton-sur-ton. Nhưng không phải là cái gì đồng màu thì mình đắp lên người vì như thế sẽ không có điểm nhấn. Bạn có thể ton-sur-ton quần áo và chọn một chiếc áo khoác khác màu. Hoặc là chọn quần và giày cùng màu, còn áo là màu khác. (Ảnh: popsugar). 

Đừng bỏ qua phụ kiện để mình thêm xinh đẹp bạn nhé. Một đôi khuyên tai, một chiếc túi xách, hay một chiếc mũ phù hợp cũng đóng góp không nhỏ cho vẻ ngoài. (Ảnh: popsugar).

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...