Banner top danh mục

Hóa quý cô mùa thu quyến rũ với áo len cộc tay

Tam Vu
27/10/2022 15:56:00

Thời tiết mùa thu là thời điểm hợp lý nhất để diện áo len cộc tay. 

Áo len cộc tay (sweater vest) là trang phục rất phổ biến vào thập niên 1990. Đến nay, nó vẫn rất được yêu thích mỗi khi trời se se lạnh. Bạn có thể chọn áo len cộc tay ôm người hoặc kiểu rộng thùng thình. Vì đây là chiếc áo tạo điểm nhấn cho cả bộ trang phục nên đây sẽ là cơ hội để bạn diện những chiếc áo len có màu sắc và họa tiết nổi bật. Kết hợp thêm với những item này nữa là có đủ đồ để diện suốt mùa hè rồi. 

 

Nhìn chung, áo len cộc tay có thể mặc cùng áo sơ mi hoặc áo phông dài tay. Nếu bạn đi học hoặc đi làm thì nên mặc cùng áo sơ mi. Tủ đồ đang có sẵn áo mi dáng rộng là quá tuyệt luôn. Tranh thủ mang ra làm váy luôn thôi bạn ơi. (Ảnh: redsolesandredwine). 

Để tạo hiệu ứng thị giác, bạn nên phối theo công thức sáng tối, áo len sáng màu thì mặc với áo sơ mi tối màu, và ngược lại. (Ảnh: cominguprosestheblog).

Nếu áo len cộc tay của bạn cũng thuộc dạng oversize, không sao cả, bạn vẫn có thể diện nó cùng áo sơ mi như thường. (Ảnh: districtofchic). 

Mặc áo len cộc tay với áo áo phông ngắn tay không phải là một ý tưởng tồi đâu. Khoác thêm áo blazer hay áo cardigan là bạn sẽ thấy ấm ngay rồi. (Ảnh: pinterest). 

Đừng bỏ quên những chiếc chân váy để hoàn thiện outfit của mình bạn nhé. Chân váy ngắn trẻ trung năng động, còn chân váy dài yểu điệu thướt tha. (Ảnh: yahoo). 

Cách phối đồ như thế này sẽ che được nhược điểm vai rộng và bắp tay kém thon thả, đồng thời tạo tỷ lệ cân bằng cho cơ thể. (Ảnh: thechicpursuit).

Mặc mỗi áo len cộc tay ư? Quá được luôn nhé. Nếu áo len của bạn có ống tay tương đối rộng, bạn nên mặc bralette bên trong để tránh hớ hênh. (Ảnh: purewow). 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...