Banner top danh mục

Mùa tiệc tùng cuối năm, đeo túi gì cho sang chảnh?

Tam Vu
18/11/2022 10:42:00

Đừng chỉ mãi khoác túi xách vẫn hay mang đi làm để bước vào bữa tiệc nàng nhé. 

Bên cạnh quần áo và giày dép thì túi xách cũng quan trọng không kém. Nhất là càng về cuối năm, tiệc tùng lễ hội ngày càng nhiều, chị em không thể sắm túi qua loa được. Ba kiểu túi xách dưới đây có thể sẽ là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

 

Túi lông 

Làm sao mà chị em có thể cưỡng lại nổi những chiếc túi xách hoặc những chiếc ví có lớp lông ở bề mặt cơ chứ? Trông chúng mềm mại và ấm áp đến như vậy cơ mà! Muốn mình chơi trội giữa đám đông, bạn có thể chọn túi lông họa tiết da báo hoặc ngựa vằn. Ngoài ra, túi có phần dây đeo bằng lông cũng đẹp không kém và nó giống như một miếng đệm để bạn không bị đau vai. 

 

(Ảnh: refinery29)

(Ảnh: beautyfur)  

 

Túi da đeo chéo 

Dù ai nói ngả nói nghiêng, túi đeo chéo vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em. Nếu tham gia tiệc tùng, bạn nên chọn túi đeo bằng da. Phổ thông thì có da bò, da bê, da cừu, cao cấp hơn thì có da cá sấu, da rắn. Những chiếc túi này ghi điểm bởi bề mặt trông sang trọng, có khả năng bắt sáng, dễ đựng đồ. Đừng quên bảo quản túi cẩn thận để kéo dài tuổi thọ cho chúng nhé. 

 

(Ảnh: fashionjackson)

(Ảnh: bags&arts) 

 

Túi tote 

Trước đây, cứ nhắc đến túi tote là chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc túi vải to đùng bày bán ở cửa tiệm trên phố cổ hay những shop thời trang dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng thời thế đã thay đổi rồi, dưới bàn tay của những thợ may lành nghề, qua những cái đầu sáng tạo và tầm nhìn của các ông lớn, túi tote đang ngày càng tiệm cận đến vẻ đẹp thời thượng. 

 

(Ảnh: weworewhat) 

 

Túi tote vẫn giữ nguyên đặc tính to bản. Chỉ có điều bề mặt của chúng được chăm chút hơn. Thay vì dùng chất liệu vải canvas thông thường, các thương hiệu lớn chuyển sang chất liệu da, vải tweed, mạ ánh kim,... Nếu bạn có những chuyến đi “team building” với công ty nhân dịp cuối năm, hãy cân nhắc sử dụng túi tote nhé. 

 

(Ảnh: stylevore) 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...